Cửa lưới chống chuột có tác dụng gì?

Cửa lưới chống chuột có tác dụng gì? Hoàng Minh

Cửa lưới chống chuột sử dụng những chất liệu chất lượng đảm bảo về độ bền chắc của sản phẩm. Không những giúp ngăn chuột xâm nhập vào nhà một cách hiệu quả mà công không lo lưới bị chuột cắn rách ảnh hướng đến sự vận hình của cửa lưới chống chuột. Tuy nhiên để đảo bảo rằng cửa lưới chống chuột luôn được sạch sẽ và hỏi động bền bỏ theo thời gian thì người sử dụng nên thường xuyên vệ sinh , bảo dưỡng cửa lưới chống chuột.

 

Cách vệ sinh cửa lưới chống chuột

 Với lưới inox ít bụi môi trường và thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ thì bạn chỉ cần sư dụng máy hút bụi hay cọ mềm làm sạch lưới sau đó dùng khăn ẩm lau sạch phần lưới là được. Nếu cẩn thận bạn có thể lau đi lau lại vài  ba lần để cho lưới được sạch sẽ và thêm sáng bóng bền đẹp hơn.

 

Cửa lưới chống chuột HM01

Lưới chống chuột giúp ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của chuột

 

Với lưới có nhiều bụi ngoài môi trường hay  do ít được vệ sinh thường xuyên thì công việc vệ sinh cửa lưới chống chuột sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn, đầu tiên bạn tháo rời lưới inox dùng vòi xịt làm ướt sơ quan toàn bộ lưới, hò nước với dụng dịch tẩy rửa theo tỉ lệ 1:1. Sau đó dùng cọ , bạn nên sử dụng lọi con mềm thì việc vệ sinh sẽ nhẹ nhàng và tránh việc làm hư hại cho mắt lưới, bạn với lưới theo chiều từ trên xuống dưới và dùng nước sạch rửa lại toàn bộ lưới. Sau đó bạn sử dụng khăn mềm  ẩm lau sạch lại toàn bộ lưới và cuối cùng dùng khăn mềm ẩm lau sạch lại toàn bộ lưới và cuối cùng dùng khăn khối để lau khối toàn bộ cửa lưới.

Tác dụng của cửa lưới chống chuột

Cửa lưới chống chuột được sản xuất trên dây truyền khéo kín có tính linh động cao và tự động hoá cao. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản kỹ thuật khâu sản xuất, thực hành lắp đặt chuyên sâu ở trong lĩnh vực thiết kế thi công cửa lưới chống chuột.

 Hiện nay có nhiều gia đình vẫn dùng mèo để bắt chuột hay dùng keo bẫy chuột, dùng bả để bẫy chuột nhưng những cách này thường không mang lại hiệu quả cao nhất là với bả chuột nếu không đánh bả chuột ở nơi cao hoặc che chắn cẩn thận trẻ con nhà bạn rất có thể sẽ nghịch và nuốt phải rất nguy hiểm. Thậm chia có nhiều gia đình còn dùng thước để bẫy chuột cách làm này với cùng nguy hiểm nếu trong nhà có các vật nuôi hoặc có trẻ em. Vì vậy bạn nên sử dụng cửa lưới chống chuột để ngăn ngừa chuột ngay từ bên ngoài và tránh cho chúng xâm nhập vào bên trong ngôi nhà của bạn.

 

Lưới chống chuột mắt cáo

Lưới chống chuột inox

 

Chuột thường chùi vào này thông qua các cửa thông gió, cửa sổ, thậm chí là cửa chính. Vì vậy để ngăn chắn sự xâm nhập của chuột vào nhà ở ô thông gió bạn có thể lắp lưới chống chuột dạng cố định thì sẽ hiệu quả nhất. Loại lưới này được làm bằng sợi inox cao cấp rất bền chắc chuột sẽ không thể cắn rách được. Để đảm bảo sự ngăn ngừa chuột xâm nhập  vào nhà một cách tuyệt đối bạn có thể lắp cửa lưới chống chuột như cửa ra vào, cửa ban công.

Cửa lưới chống chuột không chứa hoá chất độc hại nên rất an toàn và thân thiện với sức khỏe con người cũng như môi trường thiên nhiên.

Cửa lưới chống chuột là sự lựa chọn thông minh và an toàn cho tất cả gia đình. Đây là biện pháp lâu dài, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho gia đình của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lắp cửa lưới chống chuột vì chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại cũng như hiệu quả vê lâu về dài. Bạn sẽ không công phải khó chịu vì lực chuột cắn rách chăn màn quần áo hoặc phá hỏng đồ đạc cửa gia đình nữa.

Nếu bạn cần tư vấn, lắp đặt cửa lưới chống chuột cho gia đình mình, vui lòng liên hệ đến Hotline của Cửa Hoàng Minh - đơn vị sản xuất, thi công lắp đặt cửa chống chuột hàng đầu hiện nay để được các tư vấn viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Cập nhật lần cuối: 21/02/2024 09:26:43 CH

Tin tức cùng chuyên mục

Cửa lưới chống chuột có tác dụng gì?

Cửa lưới chống chuột có tác dụng gì?

Cửa lưới chống chuột sử dụng những chất liệu chất lượng đảm bảo về độ bền chắc của sản phẩm. Không những giúp ngăn chuột xâm nhập vào nhà một cách hiệu quả mà công không lo lưới bị chuột cắn rách ảnh hướng đến sự vận hình của cửa lưới chống chuột. Tuy nhiên để đảo bảo rằng cửa lưới chống chuột luôn được sạch sẽ và hỏi động bền bỏ theo thời gian thì người sử dụng nên thường xuyên vệ sinh , bảo dưỡng cửa lưới chống chuột.

Nên mua loại lưới chống côn trùng nào dùng trong ngành trồng trọt?

Nên mua loại lưới chống côn trùng nào dùng trong ngành trồng trọt?

Trong những năm gần đây mô hình trồng rau sạch ngày càng được mở rộng và phát triển mạnh mẽ để đáp ứng với nhu cầu của con người ngày càng cao về rau sạch không hóa chất. Chính vì vậy mà khi lưới chống côn trùng ra đời thực sự là một giải pháp rất tốt để phục vụ cho các nhà vườn chồng rau sạch. Nhưng làm thế nào để lựa chọn mua được loại lưới chắn côn trùng phù hợp. Trong bài viết sau đây sẽ giúp các bạn nên chọn mua loại lưới chống côn trùng nào cho thích hợp.

Làm sao để gia tăng độ bền của cửa lưới chống muỗi

Làm sao để gia tăng độ bền của cửa lưới chống muỗi

Cho dù là dùng bất kì một sản phẩm gì đi chăng nữa, thì khách hàng đều quan tâm đến vấn đề chất lượng, giá thành, và độ bền của chúng. Một thực tế đã chứng minh, để một sản phẩm có độ bền nhất định thì trong quá trình sử dụng chúng ta phải bảo quản, phải giữ gìn cẩn thận thì mới kéo dài được tuổi thọ của chúng. Và trong quá trình sử dụng cửa lưới chống muỗi cũng vậy, muốn kéo dài được tuổi thọ của cửa lưới chống muỗi, phải sử dụng đúng cách. Nên trong bài viết sau đây sẽ đề cập đến vấn đề, làm sao để gia tăng độ bền của cửa lưới chống muỗi.

Công trình thực tế

 Thao tác nhanh nên mua các loại cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, dạng lùa hoặc đóng mở cách cửa lưới ngăn muỗi dễ dàng,…mà lắp đặt lưới ngăn côn trùng, lưới cho chuột, ruồi, muỗi, gián không chiếm diện tích. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi còn có tính cấu trúc thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp hơn.  Do dạng cửa cuốn bằng lưới nên nó có vận đón được ánh sáng, gió và thông thoáng cho căn phòng một cách tự nhiên.

Hoàng Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đăt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cửa lưới của chúng tôi tuyệt đối an toàn với người sử dụng và có khả năng chống muỗi và con trùng tuyệt đối, mang lại những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng.

Lặp đặt, thi công cửa lưới chống muỗi giúp mọi người có biện pháp tốt nhất cho việc chống muỗi và côn trùng, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra.

Hoàng Minh đã và đang cải tiến dây chuyển sản xuất cũng như các thông số khi sản xuất để có thể mang đến cho các khách hàng những mẫu cửa lưới chống muỗi đẹp nhất, tốt nhất. Vừa có tác dụng ngăn muỗi, côn trùng vừa làm đẹp cho chính ngôi nhà của bạn.