Cửa lưới chống chuột

Cửa lưới chống chuột Hoàng Minh

Cửa lưới chống chuột giá rẻ với ưu điểm chuyên dunhj giúp bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi sự xâm phạm của côn trùng, chuột bọ... tránh các bệnh truyền nhiễm như: sôt  xuất huyết, tả lị...

Chuột có phải nỗi lo sợ của bạn và gia đình? Không chỉ chuột, mà gián, ruồi, muỗi và các loài côn trùng khác thực sự là vấn đề đáng quan ngại vì chúng vẫn hằng ngày xâm nhập vào môi trường sống của chúng ta và làm ảnh hưởng lớn đến sức  khỏe, sinh hoạt của mọi người. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một giải pháp hữu hiệu hơn hẳn so với các biện pháp chống côn trùng trước đây: Cửa lưới chống chuột và côn trùng.
 
cua-luoi-chong-chuot-inox-42
Cửa lưới chống chuột

Những biện pháp chống chuột và côn trùng trước đây có thực sự hiệu quả?

Bẫy chuột: chắc hẳn bạn không xa lạ gì với chiếc bẫy chuột, việc để chiếc bẫy ở một nơi rồi đợi chuột sa vào, ví như bẫy được thì mỗi bẫy chuột chỉ bắt được một con, vậy bạn phải đặt bao nhiêu chiếc bẫy mới đủ? Chưa kể bẫy chuột sẽ gây nguy hiểm cho người khác, đặc biệt là con trẻ.
 
Các chất hóa học, thuốc diệt chuột, muỗi: Bản chất của những loại thuốc này chính là sử dụng các chất hóa học độc hại với sinh vật sống để giết chết chúng. Vậy bạn có nghĩ đến trường hợp các loài côn trùng sẽ mang những  chất độc này đến những đĩa thức ăn đồ uống nhà bạn?
 
Keo dính ruồi, muỗi, chuột: một biện pháp được sử dụng khá nhiều nhưng hiệu quả đem lại? Bạn vẫn bị chúng làm phiền đúng không? Và nếu chẳng may bạn dính phải nó thì rất phiền phức đấy. 

Vậy biện pháp dùng cửa lưới chống chuột thì sao nhỉ?

Cấu tạo và cách vận hành của cửa lưới chống chuột

Được thiết kế như hệ thống cửa thông thường, cửa lưới hoạt động giống như những chiếc cửa bạn vẫn sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên vẫn có sự khác biệt. Cửa lưới được cấu tạo từ phần khung và phần lưới. Phần lưới được dệt mật độ cao, mắt lưới dày, không cho chuột, thậm chí là ruồi muỗi và các loài côn trùng lọt qua, chất liệu đàn hồi tốt, bền bỉ.  
 
luoi-chong-chuot-inox-giai-phap-chong-chuot-hieu-qua-lar-42
Lưới chống chuột

Hiệu quả đem lại của cửa lưới chống chuột

Ngăn chặn hoàn toàn các loại côn trùng, bao gồm chuột, gián, ruồi, muỗi và tất cả các loại côn trùng khác.
 
Không cản gió và ánh sáng, đảm bảo sự thông thoáng cho căn nhà. Nếu các loại cửa khác biến căn phòng của bạn trở nên giống một cái hộp kín thì cửa lưới sẽ làm điều ngược lại. Cửa vừa ngăn được bụi và các dị vật bên ngoài, lại đón được gió và ánh sáng tự nhiên, giúp bạn tiết kiệm được điện năng chiếu sáng và tạo gió.
 
Cửa lưới không có bất kỳ một tác dụng phụ nào ảnh hưởng tới sức khỏe con người, đạt hiệu quả tuyệt đối.

Chất liệu cửa lưới

Phần lưới được dệt bằng sợi thủy tinh tổng hợp hoặc sợi inox 304 chống oxi hóa, bền bỉ với thời gian.
 
Phần khung được định hình bằng các thanh ngang và thanh ray, chất liệu vẫn là inox, thép hoặc nhôm tùy kích thước. Chất liệu phần khung đảm bảo sự chắc chắn, cứng cáp, với lớp sơn chất lượng cao chống bong tróc tốt.

Màu sắc cửa lưới chống chuột 

Cửa lưới có 3 màu đặc trưng: đen, trắng sứ và màu vân gỗ. Đây là bộ 3 màu sang trọng, tinh tế, rất dễ phối hợp với nội thất trong nhà.
Ngoài ra cửa lưới còn được thiết kế dùng cho cả cửa sổ và cửa chính, với các dạng cửa dạng cuốn, dạng kéo, đẩy,... 
 
Bạn đã tìm được giải pháp tuyệt đối cho gia đì nh mình chưa? Hãy liên hệ để cửa lưới chống chuột và côn trùng của chúng tôi bảo vệ gia đình bạn!
Cập nhật lần cuối: 06/07/2019 05:43:30 CH