Cửa Lưới Chống Muỗi Siêu Việt

Cửa Lưới Chống Muỗi Siêu Việt Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi siêu việt Hoàng Minh kiểu dáng hiện đại, sang trọng, ngăn chặn muỗi dãn và côn trùng hiệu quả.

Cửa lưới chống muỗi được xem là biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả nhất hiện nay. Thiết kế đơn giản, hiện đại vừa dễ dàng sử dụng vừa làm giảm sự xâm nhập của các loại côn trùng vào trong không gian sống. Đây cũng là nguyên nhân giúp cho các số ca mắc bệnh truyền nhiễm được giảm đi đáng. Chính vì vậy cửa lưới chống muỗi được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

 

cua-luoi-co-cong-dung-nhu-the-nao-doi-voi-cuoc-song-sinh-hoat_r1_c1-54

Cửa lưới chống muỗi siêu việt

Các Mẫu Cửa Lưới Chống Muỗi Trên Thị Trường

Hiện nay để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất thì trên thị trường có rất nhiều các mẫu cửa lưới được đưa ra như: cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp và cửa lưới chống muỗi dạng cố định.

 • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa: cửa lưới chống muooci dạng lùa có phần lưới được làm bằng inox 304, chất liệu này có ưu điểm là chắc chắn, không những ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi dãn mà nó còn ngăn chặn được các loại côn trùng có kích thước lớn và nguy hiểm như: chuột, rắn, rết... Cửa lưới chống muỗi dạng lùa được thiết kế với nhiều loại khác nhau là cửa lưới 1 cánh, cửa lưới 2 cánh và cửa lưới 4 cánh. Khung nhôm bền chắc, dễ dàn vệ sinh và chịu được va đập rất lớn.

 

cua-luoi-chong-muoi-danh-cho-khu-vuc-chung-cu-Ha-Noi_r1_c1-59

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

 • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: cửa lưới chống muỗi loại này có cấu tạo với 3 bộ phận khác nhau là: phần lưới, khung nhôm và trục lô cuốn. Trục lô có chức năng cuốn phần lưới vào trong và hệ thống lò xo giúp cho cửa hoạt động một cách êm ái hơn. Cửa có thiết kế cuốn dọc hoặc cuốn ngang nên nó không làm ảnh hưởng đến hệ thống khung cửa ban đầu. Loại cửa này thường được sử dụng cho cửa sổ hoặc cửa chính nhà riêng, nhà nghỉ...

cua-luoi-chong-muoi-tai-vinh-phuc-28

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

 • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: loại cửa này là loại cửa phổ biến nhất hiện nay, cửa thường được lắp đặt cho các hộ gia đình hoặc biết thự cao cấp. Cơ chế hoạt động của cửa là xếp gọn phần lưới vào 1 bên tạo không gian thông thoáng, thoáng mát. Sản phẩm giú chống côn trùng hiệu quả, ngăn chặn bụi bẩn và đảm bảo không khí trong nhà luôn được thoáng khí, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

su-dung-cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-dai-lau-55

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

 • Cửa lưới chống muỗi cố định: loại cửa này thì ít sử dụng hơn vì nó chỉ sử dụng cho những nơi ít đóng mở như cửa thông gió, cửa kho... Phần nưới inox 304 chắc chắn kết hợp khung nhôm cao cấp tạo nên một sản phẩm bền chắc.

Ưu Điểm Chung Của Cửa Lưới Chống Muỗi 

cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-0

Cửa lưới chống muỗi hạn chế các căn bệnh lây nhiễm

 • Cửa có khả năng ngăn chặn mọi loại côn trùng lớn nhỏ khác nhau, bảo vệ an toàn cho sức khỏe các thanh viên trong gia đình.
 • Cửa lưới có khả năng ngăn chặn bụi bẩn hiệu quả, tạo không gian sống trong lành.
 • Cửa lưới chống muỗi đa dạng mẫu mã và kích thước phù hợp với mọi không gian sống.
 • Cửa không làm ảnh hưởng đến cấu trúc cửa.
 • Làm đẹp không gian sống.
 • Thân thiện với môn trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 • Chất lượng cao cấp, tuổi thọ cao lên đến hàng chục năm.
 • Dễ dàng sử dụng chỉ với các thao tác đơn giản.

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh được đánh giá là sản phẩm tuyệt với nhất hiện nay. Hoàng Minh không chỉ cung cấp đa dạng các mẫu cửa lưới mà chúng tôi còn sở hữu đội kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp hỗ trợ quý khách hàng lắp đặt một cách nhanh chóng. Giá cả phù đa dạng, phù hợp với mức kinh tế của nhiều hộ gia đình. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi khi  bạn có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi chất lượng.

Cập nhật lần cuối: 30/11/2020 08:58:26 SA