Cửa Lưới Chống Muỗi Có Thật Sự Tốt? Nên Lắp Đặt Loại Cửa Lưới Nào Mới Tốt?

Cửa Lưới Chống Muỗi Có Thật Sự Tốt? Nên Lắp Đặt Loại Cửa Lưới Nào Mới Tốt? Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi được xem là phương pháp phòng tránh muỗi và côn trùng hiệu quả nhất hiện nay.

Để ngặn chặn và phòng tránh muỗi cũng như côn trùng thì việc sử dụng cửa lưới chống muỗi cho gia đình, trường học, cơ quan... là rất cần thiết. Cửa lưới chống muỗi được đánh giá là phương pháp an toàn nhất đối với con người và môi trường. Cửa không những ngăn chặn muỗi hiệu quả mà nó còn có khả năng ngăn chặn các loại động vật nguy hiểm khác như rắn, chuột, dán... Hiện nay có rất nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi được đưa ra thị trường, vậy nên lắp đặt loại cửa nào cho gia đình?
 
banner1_r1_c1-40
Cửa lưới chống muỗi - phương pháp chống muỗi hiệu quả nhất hiện nay

Đặc Điểm Của Các Loại Cửa Lưới Chống Côn Trùng

  • Cửa lưới chống côn trùng dạng xếp: đây là loại cửa với kết cấu gồm khung nhôm chất lượng, bên ngoài khung nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện đa dạng màu sắc. Chính vì vậy quý khách hàng có thể lựa chọn màu sắc khung cửa thoải mái, phù hợp với không gian sống và làm việc. Với chất liệu này quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, vì chất liệu hợp kim nhôm có độ bền cao, có khả năng chịu được sức gió tốt. Loại cửa này có thể được lắp đặt ở mọi vị trí: cửa chính, cửa ban công, cửa sổ.
  • Cửa lưới tự cuốn: Loại cửa này với thiết kế đơn giản nên giúp người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng. Cửa lưới chống côn trùng dạng cuốn phù hợp để lắp với cửa sổ.

cau-tao-uu-diem-cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-54

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn phù hợp lắp đặt cho cửa sổ

  • Cửa lưới chống côn trùng dạng lùa: sản phẩm này được thiết kế với đa dạng màu sắc phù hợp với mọi không gian, từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến tinh tế. Với thiết kế thông minh nên loại cửa này sẽ giúp tiết kiệm không gian, phù hợp với khu vức khác nhau trong không gian sống. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa thường được lắp ở những nơi hay đi lại như cửa chính, cửa ban công...
  • Cửa lưới chống muỗi cố định: đối với những khu vực nhỏ, ít sử dụng thì loại sản phẩm này sẽ rất phù hợp, bạn có thể lắp đặt loại cửa này ở phòng bếp, phòng vệ sinh... Loại cửa này được lắp đặt cố định nên bạn không cần phải thực hiện các thao tác đóng mở.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Cửa Lưới Chống Muỗi Cho Gia Đình

cua-chong-muoi-xep-van-go-37

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh chất lượng

  • Trước khi mua một sản phẩm nào đó bạn nên xem xét các yếu tố, nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của gia đình trước khi mua. Để đảm bảo hiệu quả chống muỗi cũng như nâng cao tính mỹ cho không gian sử dụng thì bạn lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với khung cửa, hài hòa với không gian.
  • Khi mua cửa bạn nên chú ý đến kiểu dáng cũng như tính năng của cửa, hiện nay cửa lưới được thiết kế rất đa dạng, từ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc.
  • Nếu là lắp đặt cửa cho chung cư bạn nên lựa chọn những loại cửa có độ bền cao vì với những căn ở trên cao khi có mưa bão thì gió rất lớn, nếu là sản phẩm kém chất lượng thì sẽ rất dễ bị hỏng.
  • Đối với nhà bình thường bạn có thể lựa chọn mẫu cửa lưới tầm trung cũng được, không cần phải là loại cao cấp, loại cửa này vẫn đảm bảo công dụng phòng chống muỗi, côn trùng hiệu quả.
Hoàng Minh là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp cửa lưới chống muỗi chất lượng với đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi lắp đặt. Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi.
Cập nhật lần cuối: 10/07/2020 09:07:42 CH