Cửa Lưới Chống Côn Trùng Đẹp Cho Gia Đình

Cửa Lưới Chống Côn Trùng Đẹp Cho Gia Đình Hoàng Minh

Cửa lưới chống côn trùng không những ngăn chặn được các loại côn trùng kích thước lớn mà những côn trùng kích thước nhỏ bé như muỗi dãn cũng có thể ngăn chặn hiệu quả.

Côn trùng xâm nhập gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn? Chúng là nguyên nhân chính gây lên các căn bệnh nguy hiểm. Bạn đang muốn tìm một phương pháp phòng chống côn trùng hiệu quả cho gia đình mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống xung quanh? Vậy giờ đây với cửa lưới chống côn trùng bạn sẽ không phoải lo lắng việc côn trùng xâm nhập vào trong gia đình căn phá đồ đặc, thức ăn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hoàng Minh sẽ mang đến cho gia đình bạn sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất hiện nay.
 
cua-luoi-chong-muoi-dep-1-35
Cửa lưới chống côn trùng dành cho cửa sổ

Cấu Tạo Của Cửa Lưới Chống Côn Trùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống côn trùng được sản xuất và đưa ẩ ngoài thị trường, các loại cửa lưới này đưều có cấu tạo riêng biệt, ưu  - nhược điểm riêng. Nhưng nhìn chung các loại cử lưới này đều có cấu tạo chính từ hai bộ phận là: phần lưới và phần khung.

  • Phần lưới; Đối với các sản phẩm chính hang thì phần lưới của cửa sẽ được làm từ 2 chất liệu chính: inox 304 hoặc sợi thủy tinh cao cấp. Bên ngoài được phủ một lớp nhựa upvc, lớp nhựa này có khả năng giúp phần lưới không bị han gỉ, không bị oxi hóa khi lắp đặt ngoài môi trường. Đồng thời nó cũng giúp cửa bên hơn, tăng cao hiệu quả ngăn chặn côn trùng, bnj sẽ không phải sợ việc cộ trùng căn phá lưới xâm nhập vào nhà.

luoi-chong-muoi-soi-thuy-tinh_r1_c1-10

Lưới sợi thủy tinh cao cấp

  • Phần khung: Khung cửa đươc làm từ nhôm định hình cao cấp, chất liệu này có ưu điểm là cứng chắc, khả năng chống va đập tốt. Bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện vừa có hiệu quả giúp khung cửa không bị han gỉ vừa có khả năng tăng tính thẩm mỹ cho không gian.
  • Ngoài ra cửa còn được cầu tạo với các bộ phận khác tùy theo mỗi dòng sản phẩm như: tay nắm cửa, ray dẫn hướng, hộp lô cuốn, bánh xe…

Phân Loại Các Loại Cửa Chính

  • Cửa lưới chống côn trùng dạng cố định: Loại cửa này được lắp cố định với khung cửa và thường được lắp ở những nơi ít sử dụng vì nó không đóng mở một cách linh hoạt như những loại cửa lưới khá. Chính vì vậy mà dòng cửa này so với các dòng sản phẩm khác sẽ rẻ hơn.
  • Cửa lưới chống côn trùng dạng xếp: Dòng sản phẩm này nhận được khá nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Cửa có thiết kế hiện đại, tiện lợi cho người sử dụng nhờ thiết kế sahne phẩm hoạt động theo nguyên lý xếp chồng lên nhau. Sản phẩm này phù hợp với mọi không gian và vị trí khác nhau.
  • Cửa lưới chống côn trùng dạng lùa: Riêng dòng cửa lưới chống côn trùng dạng lùa nằm trong dòng sản phẩm cao cấp, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là với các doanh nghiệp. Cửa có cấu tạo linh hoạt nhưng đơn giản nên bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm. Cửa lưới dạng lùa thiết kế nhiều dạng khác nhau nhau: như cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa 4 cánh. Tùy vào không gian sử dụng và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất.

cua-luoi-lua-cho-phong-ngu-40

Cửa lưới chống côn trùng dạng lùa

  • Cửa lưới chống côn trùng dạng cuốn: cơ chế hoạt động của dòng sản phẩm này là điểm mấu chốt thu hút người sử dụng. Bạn chỉ cần nắm một đầu dây kéo ở bên cửa là có thể dễ dàng điều chỉnh việc đó ng – mở cửa. Nếu bạn không muốn mở hết toàn bộ không gian thì có thể kéo phần lưới lên một lửa cửa hoặc theo độ cao mà mình muốn. Một điểm cộng nữa cho dòng sản phẩm này đó là dễ dàng vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
 
Trên đây là một số thông tin cần thiết về cửa lưới chống côn trùng, với những thông tin này chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp nhất. Hoàng Minh là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp và sản xuất cửa lưới chống côn trùng đẹp và chất lượng cho gia đình bạn. Nếu như bạn có nhu cầu sở hữu một sản phẩm chất lượng thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến đơn vị Hoàng Minh để đươc sở hữu những sản phẩm chính hang tốt nhất.
Cập nhật lần cuối: 09/11/2020 09:18:15 CH