Cửa Lưới Chống Côn Trùng Dễ Dàng Lắp Đặt Và Sử Dụng

Cửa Lưới Chống Côn Trùng Dễ Dàng Lắp Đặt Và Sử Dụng Hoàng Minh

Cửa lưới chống côn trùng được thiết kế đơn giản những tình tế vì vậy mà khi lắp đặt cửa người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lắp đắt đáng kể.

Hiện nay cửa lưới chống côn trùng không còn sản phẩm xa lạ đối với mọi gia đình Việt Nam. Nhờ sản phẩm cửa lưới chống côn trùng mà những bệnh dịch do côn trùng gây lên ở con người cũng được giảm đáng kể. Cửa không những ngăn chặn được những loại côn trùng có kích thước lớn như rắn, chuột, dán mà nó còn ngăn chặn hiệu quả các loài côn trùng có kích thước nhỏ như ruồi, muỗi.
 
cua-luoi-chong-muoi--_r1_c2-59
Cửa lưới chống côn trùng ngăn chặn các loại côn trùng to nhỏ khác nhau

Cấu Tạo Của Cửa Lưới Chống Côn Trùng

Ngày nay nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu một cách tốt nhất thì cửa lưới chống côn trùng được sản xuất rất đa dạng gồm: cửa lưới chống côn trùng dạng xếp, cửa lưới chống côn trùng dạng lùa, cửa lưới chống côn trùng dạng cố định, cửa lưới chống côn trùng dạng tự cuốn. Nhưng nói chung các loại cửa lưới này đều có cấu tạo chung ở một số bộ phận
  • Khung: phần khung của cửa được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu nhôm định hình cao cấp, với loại nhôm này sẽ giúp cửa dễ dàng tạo hình với đa kích thước hơn. Bên ngoài khung cửa được sơn một lớp sơn màu và 1 sơn tĩnh điện, lớp sơn tĩnh điện có chức năng bảo vệ màu cửa luôn được như mới, chống sự bào mòn và han gỉ của khung cửa.
  • Phần lưới: lưới được làm từ chất liệu sợi thủy tinh cao cấp bên ngoài được phủ một lớp nhựa uPVC, lớp nhựa này giúp phần lưới không bị han gỉ, tăng tuổi thọ cho cửa.
  • Một số bộ phần khác: tay nắm cửa, ray dẫn hướng, hộp lô cuốn, bánh xe.

Cửa Lưới Chống Côn Trùng Dễ Dàng Lắp Đặt Và Sử Dụng

  • Cửa lưới chống côn trùng nhờ được làm từ các chất liệu cao cấp nên cửa có khả năng chịu đựng nắng, mưa tốt, chịu đọc sức gió mạnh.
  • Cửa phù hợp với nhiều loại môi trường khác nhau và phù hợp với khí hậu nước ta.
  • Cửa lưới chống côn trùng được thiết kế đơn giản những tinh tế nên cửa được lắp đặt khá dễ dàng và thuận tiện, cửa có thể được lắp ở trong hoặc ngoài khung cửa đều được.

phong-ngu-khach-san-Suite-(1)-40

Cửa lưới chông côn trùng dễ dàng lắp đặt

  • Cửa lưới chống côn trùng đễ dàng sử dụng nhờ được trang bị đầy đủ các bộ phận: tay nắm cửa, ray dẫn hướng, hộp lô cuốn.
  • Cửa có độ bền cao, có thể sử dụng lên đến 10 năm, chống mỗi mọt, nấm mốc, cong vênh.
  • Cửa không những ngăn chặn côn trùng hiệu quả mà nó còn giúp ngăn chặn bụi bẩn tối ưu, các mắt lưới giúp không khí và ánh sáng được lưu thông tuần hoàn trong không gian sống, tạo môi trường trong lành cho mọi người trong gia đình.
  • Cửa giúp tiết kiệm điện năng cũng như chi phí sinh hoạt hàng tháng cho gia đình bạn.
Với ưu điểm ưu việt mà cửa lưới chống côn trùng mang lại thì đây sẽ là phương pháp diệt côn trùng tốt nhất hiện nay. Hiện nay trên thị trường dòng cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Hoàng minh chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng, có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến cho đơn vị Hoàng Minh để được tư vấn nhanh nhất.
Cập nhật lần cuối: 09/03/2020 08:36:34 CH