Có nên sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng trượt?

Có nên sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng trượt? Hoàng Minh

Cùng Hoàng Minh tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như ưu nhược điểm của loại cửa lưới này nhé!

 

Có nên sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng trượt?

 

Chức năng chính của cửa lưới chống muỗi là ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng không cho chúng tấn công đến con người, gây tác động xấu đến sức khỏe và lây truyền các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Vậy, muốn cửa lưới chống muỗi dạng trượt phát huy được tối đa tác dụng của mình, đạt hiệu quả cao nhất trong việc phòng chống muỗi thì bộ phận lưới chống muỗi phải đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về chất liệu sản xuất, thành phần, thông số, cấu tạo.

Cùng Hoàng Minh tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như ưu nhược điểm của loại cửa lưới này nhé!

 

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi trượt 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh bao gồm:

 

 * Lưới chống muỗi:

Bạn có thể tùy chọn lưới sợi thủy tinh, lưới inox với quy cách phổ thông 16 x 18 ô/1inch, sợi lưới chống muỗi ∅ 0.20mm; hoặc các loại lưới Inox chống muỗi có các quy cách khác nhau cho những mục đích sử dụng khác nhau.

+ Lưới Kim loại (Inox không gỉ) sử dụng cho cửa lùa hoặc cửa lưới dạng mở:

- Sợi Inox mảnh ∅ 0.20mm, trắng bóng đan kết thành lưới có kích thước lỗ 0.8mm x 0.8mm.

+ Lưới được làm bằng sợi thủy tinh dùng cho dạng cửa trượt:

- Mềm dẻo bên ngoài được phủ một lớp nhựa uPVC nhằm cố định các ô lưới, đồng thời chống phân tán sợi thủy tinh trong suốt quá trình sử dụng.

 

co-nen-su-dung-cua-luoi-chong-muoi-dang-truot-32

 

 * Khung nhôm:

+ Khung nhôm: gồm khung bao, thanh cánh bằng nhôm thanh định hình theo thiết kế, chuyên dùng cho sản phẩm cửa lưới mở trượt, bề mặt sơn tĩnh điện để tăng tuổi thọ cho thanh nhôm & tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

- Khung bao: là thanh nhôm định hình cấu tạo hình hộp và chữ E dày dặn, cứng cáp giúp cho cửa luôn vận hành trơn chu.

- Thanh cửa: thanh cửa có kích thước 46 mm x 14.5mm dày dặn đảm bảo cho các cánh cửa cao & rộng vẫn chắc chắn và bền bỉ khỉ sử dụng.

+ Màu sơn tiêu chuẩn: trắng sứ, ngoài ra quý khách hàng cũng có thể đặt màu sơn theo yêu cầu bằng cách liên hệ sớm cho chúng tôi.

* Phụ kiện cửa lưới chống muỗi dạng trượt:

Phụ kiện góc nhựa PA đồng bộ, sử dụng gioăng cao su đặc đảm bảo lưới được chèn chặt và chắc chắn cũng như bền vững dài lâu.

Được thiết kế để tháo lắp và vệ sinh dễ dàng ngay cả với các khách hàng là phụ nữ, điều này là cải tiến vượt trội từ những thay đổi trong thiết kế thanh nhôm, và phụ kiện đi kèm như:

  • Chốt chống nâng cửa không để bị bật ra khỏi khung ray trong các trường hợp sử dụng không đúng cách hay do gió bão.
  • Cửa chống muỗi đóng mở êm ái do bánh xe sản xuất từ nhựa chống mài mòn.
  • Lưới chống muỗi được chèn chắc chắn bằng joăng cao su đặc.

 

Vị trí lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng trượt:

 

- Có cấu tạo riêng, hoạt động độc lập nên cửa lưới được lắp đặt ở cửa sổ, cửa ra vào, cửa đi mà không gây ảnh hưởng đến các cánh cửa cố định đã lắp trước đó.

 

Cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi:

 

- Hiện nay có hai cách là lắp lọt lòng bên trong khung cửa và phủ bì bên ngoài khung cửa. Tùy vào thực tế công trình và yêu cầu của khách mà đơn vị thi công sẽ lựa chọn cách lắp nào cho phù hợp nhất.

Với những tính năng ưu việt trên nên sản phẩm có độ bền rất cao (khoảng trên 10 năm) trong môi trường bình thường. Đây là những lý do chính khiến thị trường cửa lưới chống muỗi dạng trượt ngày càng sôi động. Với thương hiệu và uy tín của mình, chúng tôi cam kết phục vụ và đưa tới tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:20:07 SA