Có nên lắp cửa lưới chống muỗi không? Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt?

Có nên lắp cửa lưới chống muỗi không? Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt? Hoàng Minh

Như chúng ta đã biết với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nước ta là một trong những điều kiện thuận lợi cho loài muỗi sinh sôi và phát triển mạnh vì vậy mà hàng năm số lượng người bị sốt xuất huyết lên đến hàng chục ngàn người, trong đó có nhiều người đã bị tử vong. Do đó bên cạnh những công tác chữa trị thì việc phòng bệnh là một điều cực kì quan trọng và cần thiết đối với mọi người mọi nhà.

Vậy nên dùng biện pháp nào chống muỗi tốt nhất? Và có nên lắp cửa chống muỗi không? Cửa chống muỗi loại nào tốt? Đó là những câu hỏi, những băn khoăn của người tiêu dùng và mong rằng qua bài viết sau đây sẽ là những câu trả lời hợp lí cho các bạn.

Có nên lắp cửa chống muỗi không?

Để ngăn chặn muỗi cũng như để phòng bệnh sốt xuất huyết người dân chúng ta đã sử dụng rất nhiều biện pháp như: xịt thuốc muỗi, vợt bắt muỗi...Nhưng đều không tiện lợi và dùng thuốc thì độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy mà cửa lưới chống muỗi ra đời là một phương pháp chống muỗi tiện lợi, an toàn và hiệu quả nhất.

 

Cửa chống muỗi tự cuốn màu trắng sứ HM044

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ

  • Vì cửa lưới chống muỗi ngoài việc ngăn chặn chống muỗi ra còn có thể phòng chống và ngăn chặn được cả  các loại côn trùng khác.
  • Bên cạnh tính an toàn, hiệu quả trong chống muỗi ra thì cửa lưới chống muỗi còn được thiết kế rất kĩ, các mắt lưới nhỏ, với mật độ dày đặc, nên ngăn chặn tuyệt đối côn trùng, và còn có thể chống được bụi bẩn bay vào nhà.
  • Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc nhã nhặn, đẹp mắt của cửa lưới chống muỗi còn phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà và không làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà.
  • Cửa lưới chống muỗi tạo ra một không gian biệt lập giữa ngôi nhà và muỗi, côn trùng nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cho không khí lưu thông và không gian vẫn thông thoáng cho ngôi nhà.
  • Với những ưu điểm như trên thì rất nên lắp cửa chống muỗi để bảo vệ được sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa màu trắng sứ HM034

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Lắp cửa chống muỗi loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa chống muỗi và sau đây là những loại cửa lưới chống muỗi mà bạn có thể tham khảo.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: loại này có khung bằng hợp kim nhôm và có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn. Loại cửa này kiểu dáng đẹp, bền chịu được thời tiết khắc nghiệt và có thể sử dụng dạng cửa này ở mọi vị trí trong gia đình.

Cửa lưới tự cuốn loại này thích hợp với cử sổ. Với thiết kế đơn giản dễ sử dụng, tiện lợi nên nhiều gia đình lắp cửa chống muỗi tự cuốn ở hệ thống cửa sổ.

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định tức là không cần thực hiện những thao tác đóng, mở nên có thể lắp cửa chống muỗi dạng này ở những nơi khu vực có diện tích nhỏ, như cửa sổ bếp, cửa sổ phòng ngủ.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa. Với sự thiết kế thông minh thì loại cửa lưới chống muỗi này giúp tiết kiệm không gian sử dụng nên phù hợp với nhiều khu vực, vị trí. Ngoài ra cửa lưới chống muỗi dạng lùa có màu sắc đa dạng nên rễ kết hợp hài hòa với không gian của ngôi nhà. Dạng cửa này thường được sử dụng ở cửa chính là chủ yếu.

Với những chia sẻ ở trên mong rằng sẽ phần nào giúp các bạn có thêm sự hiểu biết về cửa lưới chống muỗi cũng như những lợi ích mà cửa lưới chống muỗi đem lại để từ đó có thể lựa chọn được cho gia đình mình loại cửa lưới chống muỗi phù hợp.

Cập nhật lần cuối: 08/06/2021 09:17:13 SA