Chống dịch bệnh nhờ hệ thống lưới chống côn trùng

Chống dịch bệnh nhờ hệ thống lưới chống côn trùng Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi được sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian môi trường khác nhau, là giải pháp hữu hiệu để chống lại những dịch bệnh truyền nhiễm, bảo vệ gia đình.

Ngày nay, các dịch bệnh liên tục hoành hành và bùng phát mạnh mẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em, gây ra nhiều ca tử vong. Các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm không thể không kể tới các dịch sốt rét, sốt xuất huyết, sốt vàng da,... do muỗi, dịch hạch do chuột gây nên. Ngoài ra còn có kiến ba khoang gây viêm phỏng da, các loại côn trùng gây ngứa, dị ứng da,... Các biện pháp chống côn trùng trước đây dường như không đem lại hiệu quả dài lâu, thậm chí còn gây hại cả cho con người. Chúng tôi cung cấp lưới và cửa lưới chống côn trùng giúp loại bỏ các loại côn trùng khỏi không gian sống.

Cấu tạo

Lưới chống côn trùng có 2 loại: lưới inox và lưới thủy tinh. Về cơ bản 2 loại lưới này chỉ khác nhau về chất liệu, lưới inox được dệt từ các sợi inox 304, 201,... lưới thủy tinh được dệt từ các sợi thủy tinh tổng hợp được phun thêm lớp  nhựa nhiệt dẻo. Cả 2 loại đều được dệt sợi với mật độ tiêu chuẩn, mắt lưới dày và nhỏ hơn kích thước côn trùng, giúp lọc côn trùng hiệu quả.

Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo từ lưới chống côn trùng và phần khung cửa. Phần khung cửa bao gồm các thanh kim loại, hợp kim cao cấp như inox, hợp kim nhôm, thép,... cùng với 1 số bộ phận hỗ trợ như tay kéo cửa, thanh ray, dây cáp. Phần khung

Chất liệu cấu tạo của cửa có tính chất đặc trưng bền bỉ, đàn hồi tốt, chịu lực tốt, dễ tạo dáng, dễ truyền sáng, chịu được các tác nhân môi trường.

Cửa lưới chống muỗi có nhiều loại: cửa lưới cố định, cửa dạng xếp, cửa dạng lùa, cửa tự cuốn, cửa cánh đóng mở.

Chức năng

Lưới chống côn trùng đóng vai trò như màng lọc không khí, cản toàn bộ côn trùng, sinh vật gây hại, dị vật và bụi bẩn từ ngoài vào nhà, bảo vệ không gian sống.

Hệ thống cửa lưới được thiết kế để lắp đặt cùng với hệ thống cửa, tăng tính thẩm mỹ, làm đẹp cho kiến trúc công trình.

Các loại cửa di động giúp sử dụng dễ dàng như hệ thống cửa thông thường, đóng mở dễ dàng.

cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống côn trùng sang trọng

Thiết kế

Lưới chống côn trùng và cửa lưới chống côn trùng được thiết kế đa dạng về kích thước, có 3 màu: đen, trắng sứ, vân gỗ.

Cửa lưới chống côn trùng được thiết kế tùy theo kích thước và đặc điểm cấu trúc của không gian sử dụng. Chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng và dựa trên sự nghiên cứu khảo sát công trình thi công.

cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống côn trùng có thiết kế thông minh

Lắp đặt

Cửa lưới chống côn trùng có cấu tạo đơn giản nên việc vận chuyển và lắp đặt rất dễ dàng và thực hiện nhanh chóng.

Chúng tôi nhận giao hàng và lắp đặt cửa lưới tận nơi, thực hiện đúng quy trình, đúng kỹ thuật, đảm bảo thực hiện nhanh chóng, an toàn cho người sử dụng, không phá vỡ kết cấu công trình.

Giá cả

So với các sản phẩm chống muỗi trên thị trường hiện nay, cửa lưới chống muỗi có giá thành rẻ, tuổi thọ cao đến 10 năm nên tiết kiệm rất nhiều.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng, giá thành sản phẩm cạnh tranh, giao hàng và lắp đặt chi phí rẻ.

Quý khách hàng muốn bảo vệ gia đình mình khỏi các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, hãy gọi cho chúng tôi ngay, hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi với quý khách trong thời gian sớm nhất!

 

Cập nhật lần cuối: 18/07/2020 09:08:43 SA