Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi không ray như thế nào?

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi không ray như thế nào? Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi không ray là một dòng sản phẩm của cửa lưới chống muỗi dạng xếp, đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn, là một biện pháp ngăn ngừa muỗi hiệu quả của mọi nhà. Nên cửa lưới chống muỗi đã vô cùng quen thuộc, gần gũi với mọi người. Nhưng không phải ai cũng hiểu về cấu tạo của cửa lưới chống muỗi, nên trong bài viết này chúng ta đi vào tìm hiểu cấu tạo của cửa lưới không ray.

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi không ray

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray, cũng được cấu tạo tương tự như các loại cửa lưới khác, nên cửa lưới chống muỗi không ray cũng gồm hai phần là phần khung và phầng lưới. Nhưng điều khác biệt là không có thanh ray bên dưới, chính điều này đã mang đến cho khách hàng có thêm sự trãi nghiệm mới về đặc tính của sản phẩm.

Phần khung của cửa lưới chống muỗi được làm bằng inox cao cấp trắng , hoặc sơn tĩnh điện theo yêu cầu của khách hàng, vô cùng chắc chắn có thể chịu đựng được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết.

Phần lưới là lưới sợi thủy tinh tráng nhựa, các sợi lưới được đan xen vào nhau rất khéo léo, các lỗ siêu nhỏ nên lưới vừa có tác dụng ngăn chặn được muỗi, vừa có tác dụng ngăn ngừa được cả bụi bặm cho ngôi nhà, đem lại một không gian vô cùng sạch sẽ, thoáng đãng.

Ngoài ra cửa lưới còn có thêm những phụ kiện khác như: các ốc vít,... đặc biệt là cửa lưới này không có phần ray nên rất rễ ràng cho việc vệ sinh cửa.

cửa lưới chống muỗi dạng xếp không 
ray

Cửa lưới chống muỗi không ray giúp ngăn chặn muỗi hiệu quả

Những ưu điểm của cửa lưới không ray

Do cửa lưới được thiết kế không ray nên vô cùng thuận tiện cho các gia đình khi sử dụng, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ và người già sẽ kông sợ bị va chạm, trầy xước, hơn nữa cửa lưới không ray còn có rất nhiều màu sắc để các khách hàng lựa chọn. Cửa lưới vừa mang lại cảm giác an toàn, vừa mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Hiện nay sản phẩm của lưới chống muỗi dạng xếp không ray là một sự lựa chọn mới, tiên tiến , hiện đại từ khâu thiết kế về cấu tạo cho tới ứng dụng khi sử dụng. Nên sản phẩm này được khách hàng tin dùng.

Cửa lưới chống muỗi không ray giúp gia đình bạn hoàn toàn ngăn ngừa được các loại muỗi, côn trùng nhờ vào hệ thống mắt lưới nhỏ li ti, đồng thời cửa lưới chống muỗi không ray cũng tạo ra được cảm giác thoáng mát, trong lành cho ngôi nhà nhờ vào việc gió và ánh sáng có thể tràn vào ngôi nhà qua những mắt lưới nhỏ li ti.

  • Nhờ có cửa lưới chống muỗi không ray mà ban đêm có thể thoải mái mở cửa sổ cho gió lùa vào nhà mà không sợ ruồi, muỗi vào trong ngôi nhà.
  • Nhờ có cửa lưới không ray mà chúng ta không phải dùng hóa chất để ngăn ngừa và diệt muỗi nhờ đó bảo vệ được sức khoẻ cả gia đình.
  • Do được thiết kế không ray nên hạn chế việc vấp ngã vào ray dẫn như những loại của xếp khác.
  • Rất an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.
  • Ngoài ra còn tiết kiệm được chi phí nhờ tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên.

Vị trí lắp đặt của cửa lưới chống muỗi không ray

Với sự thiết kế đặc biệt của của lưới chống muỗi không ray thì dạng cửa này rất thích hợp để lắp đặt ở cửa ra vào, cửa đi thông phòng hay làm vách ngăn ở trong nhà vô cùng tiện lợi và là một giải pháp tối ưu để ngăn ngừa muỗi và côn trùng.

Qua bài viết trên mong rằng các bạn sẽ hiểu thêm về cấu tạo của cửa lưới chống muỗi không ray cũng như vai trò của nó trong việc ngăn ngừa muỗi. Để từ đó các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình của lưới không ray khi cần thiết.

Cập nhật lần cuối: 12/05/2021 04:04:49 CH
(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-90553459-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');