Cân nhắc việc lựa chọn phương pháp chống muỗi

Cân nhắc việc lựa chọn phương pháp chống muỗi Hoàng Minh

Bởi vậy khi bạn dùng phương pháp chống muỗi thì cách tốt nhất là nên dùng lưới muỗi để đảm bảo an toàn. Khi sử dụng cửa chống muỗi của HOÀNG MINH các bạn hoàn toàn yên tâm không bị nhiễu sự bởi muỗi hay những loại côn trùng khác.

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi:
 
- Bạn hoàn toàn yên tâm về sức khoẻ gia đì nh bởi lưới ngăn muỗi và cửa lưới chống côn trùng ngăn không cho Ruồi, kiến chuột và các loại côn trùng có hại khác vào trong nhà.
- cửa lưới chống côn trùng giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng nhưng vẫn sử dụng tối đa sự thông thoáng và hít thở bầu không khí tự nhiên trong lành.
 
Bởi vậy khi bạn dùng phương pháp chống muỗi thì cách tốt nhất là nên dùng lưới muỗi để đảm bảo an toàn. Khi sử dụng cửa chống muỗi của HOÀNG MINH các bạn hoàn toàn yên tâm không bị nhiễu sự bởi muỗi hay những loại côn trùng khác.
 
gia-cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-33
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều model cửa lưới chống muỗi. Để có được quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa lắp cửa chống muỗi loại nào cho ngôi nhà của mình phụ thuộc vào nhiều rất yếu tố.
 
Dưới đây là các cách chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp với cửa & không gian ngôi nhà bạn:
 
1. Quyết định dựa trên kiểu dáng hay tính năng trên cửa muốn mua
 
Nhà biệt thự, liền kề cần model cửa sang trọng, lịch sự, nhiều tính năng. Thậm chí còn có đòi hỏi khắt khe về màu sắc của cửa sao cho phù hợp với tổng thể ngôi nhà nhất. Cửa lưới điều khiển từ xa, cửa lưới xếp không ray, cửa lưới dạng xếp là những model cửa thỏa mãn được các điểm trên.
 
- Chung cư, nhà cao tầng cần những model cửa chịu được gió lớn.
- Nhà dân hay nhà thấp tầng chỉ cần những model cửa có tính chất ngăn côn trùng ruồi muỗi, giá rẻ, dễ dàng lắp đặt. Điển hình như cửa lưới tự cuốn, cửa từ tính, cửa lưới cố định
 
2. Chọn nhà cung cấp:
 
- Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, hệ thống phân phối rộng khắp, có uy tín.
- Giá công khai, minh bạch, thống nhất.
- Thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng. Chế độ bảo hành và hậu mãi.
Lưu ý về mặt kỹ thuật:
- Tùy từng loại cửa, công năng khác nhau của ngôi nhà để chọn lựa lắp đặt cửa lưới chống muỗi phù hợp. Cửa ít được sử dụng, chỉ có tác dụng lấy ánh sáng & đối lưu khí có thể lắp cửa lưới cố định hay cửa lưới từ tính. Loại cửa này có giá thành hợp lý từ 400.000 - 500.000đ/m2. Loại cửa có kích thước lớn (Rộng từ 1.4 mét trở lên) lên lắp cửa lưới xếp hoặc cửa dạng trượt.
- Mỗi loại lưới khác nhau đều có công dụng, phù hợp với các model cửa khác nhau. Lưới sợi thủy tinh dùng cho cửa lưới tự cuốn, lưới dạng Inox có tác dụng chống chuột nhưng độ thẩm mỹ kém hơn, chỉ phù hợp với cửa dạng mở & cửa dạng trượt…
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:20:54 SA