Cách phòng ngừa bọ xít bằng cửa lưới chống muỗi

Cách phòng ngừa bọ xít bằng cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hiện nay, bọ xít hút máu người là loài côn trùng hết sức nguy hiểm cho con người. Bởi vẫn chưa cách diệt triệt để mà chúng còn sinh trưởng và phát triển rất nhanh tại các nơi tối tăm, ẩm thấp. Chính vì vậy, các hộ gia đình nên phòng ngừa bằng cách lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi giá rẻ để ngăn sự xâm nhập vào ngôi nhà, giúp không gian sống trong sạch, an toàn hơn. 

Cách phòng ngừa bọ xít bằng cửa lưới chống muỗi

 

Lý do lắp đặt cửa lưới chống muỗi phòng chống bọ xít hút máu người

Bọ xít hút máu người hoặc hút máu động vật, khi không có động vật chúng sẽ tìm đến con người để hút máu. Đây là loài côn trùng đặc biệt nguy hiểm, gây phiền toái tới cuộc sống của rất nhiều người dân Việt Nam. Những nơi ẩm thấp tối tăm, cống rãnh, cây cối um tùm.... đang là địa điểm chúng trú ngụ. Thậm chí, sự phát triển và lan rộng của bọ xít hút máu người đang là nguy cơ lớn cho các khu nhà ở, chúng thường sống ở gầm giường, tủ, khe nứt, trên trần nhà hoặc dưới các đống củi... và làm ổ tại rất nhiều chỗ khác. Mà đặc tính của loài côn trùng này thường hoạt động vào ban đêm nên con người thường không biết sự có mặt của chúng.

 

cach-phong-chong-bo-xit-hut-mau-nguoi-bang-cua-luoi-chong-muoi

 

Chính vì vậy, người dân cần chủ động phòng ngừa và giữ gìn vệ sinh xung quanh khu vực mình đang sống. Và cách tốt nhất là lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho các vị trí cửa sổ, cửa ra vào, cửa thông phòng ngủ, ô thoáng,... ngăn chặn sự xâm nhập của bọ xít hút máu sống, ruồi muỗi, kiến ba khoang và các loài côn trùng gây bệnh khác vào nhà. Giá cửa lưới chống côn trùng tương đối phù hợp với mức sống trung bình của người dân Việt nên người tiêu dùng yên tâm về khoản đó.

 

Hiệu quả cửa lưới chống muỗi mang lại cho con người

Việc thi công mỗi bộ cửa lưới cho nhà ở, phân xưởng, trường học, bệnh viện,.. sẽ giúp không gian bên trong lọc sạch muỗi và côn trùng không cho bay vào nhà. Nhất là khi gia đình có con nhỏ thì dùng cửa lưới chống muỗi tiện lợi, ngăn chặn bệnh dịch sốt xuất huyết, vi rút zika, ngăn bọ xít hút máu.

 

cua-luoi-chong-con-trung-dang-xep-sm.jpg

Cửa lưới chống muỗi là biện pháp phòng chống muỗi và côn trùng hiệu quả nhất hiện nay

 

Các loài côn trùng này sống rất dai, đặc biệt là bọ xít hút máu 2 đến 3 lần một năm là có thể sống cả vòng đời. Bọ xít hút máu lại sống kiểu tự do, không bị con gì ăn và con người cũng chưa có cách đối phó triệt để nên càng phải phòng ngừa nhanh bằng cửa lưới với hệ thống lưới làm từ thủy tinh bền dẻo với các lỗ nhỏ, mang đến bầu không khí và ánh sáng thông thoáng, thoải mái nhất. Hơn nữa, cách phòng chống này còn không độc hại, hiệu quả chống côn trùng tốt, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Tuổi thọ sản phẩm cửa lưới chống muỗi kéo dài trên 10 năm nếu người dùng bảo dưỡng định kì và sử dụng đúng hướng dẫn.

____________________

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hà Nội: Số nhà 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0943.642.356

Email: [email protected]

Website: https://cuahoangminh.com

Cập nhật lần cuối: 13/12/2021 08:32:40 CH