Các loại cửa lưới chống muỗi phổ biến nhất hiện nay

Các loại cửa lưới chống muỗi phổ biến nhất hiện nay Hoàng Minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi. Để khách hàng có thể trải nghiệm được hết tính năng tuyệt vời của sản phẩm, phù hợp với từng vị trí cũng như cách thức sử dụng mà cửa lưới chống muỗi chúng ta cùng tìm hiểu kỹ về một số loại cửa lưới phổ biến cũng những ưu nhược điểm của chúng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi. Để khách hàng có thể trải nghiệm được hết tính năng tuyệt vời của sản phẩm, phù hợp với từng vị trí cũng như cách thức sử dụng mà cửa lưới chống muỗi chúng ta cùng tìm hiểu kỹ về một số loại cửa lưới muỗi phổ biến cũng những ưu nhược điểm của chúng
 
1.Cửa lưới cố định:
 
Cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-mau-trang-su-HM018-45
 
Đây chính là loại cửa đơn giản nhất, dùng che chắn cho những khu vực có diện tích nhỏ, ít nhu cầu tháo mở cửa lưới, vì vậy cửa lưới nằm gần như cố định. Thích hợp cho giếng trời, bông gió, lam cửa. Và nó cũng thích hợp đối với các nhà xưởng, xí nghiệp vì tính dễ thi công, độ bền cao & giá cả cũng phải chăng. Khoảng từ 300k đến 400k/m2. Tuy nhiên vì tính chất cố định cho nên khi cần đóng mở khá bất tiện.
 
2. Cửa lưới đóng mở
 
Cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-mau-ghi-HM002-51
 
Đây chính là loại cửa đóng mở tương tự như cửa gia đình bạn, những thay vì bị bao kín bằng những lớp kính hay gỗ thì chúng được thay thế bằng lưới inox hay sợi thủy tinh. Ưu điểm của loại cửa này đó là khá linh động, có thể mở ra hay đóng vào, tiện cho việc di chuyển của bạn. Thường thích hợp cho loại cửa ra vào, độ bền cao. Giá thành tầm từ 500k – 600k/m2. Tuy nhiên với những gia đình có diện tích nhỏ, hẹp, thì loại cửa này khá vướng víu, giảm diện tích sinh hoạt chung của gia đình bạn.
 
3. Cửa lùa:
 
Cua-luoi-chong-muoi-co-dinh-mau-van-go-HM014-42
 
Tương tự như cửa lùa trong gia đình bạn và thường sử dụng lưới inox hoặc sợi thủy tinh. Loại cửa này có 1 ưu điểm là chạy trên thành cố định nên tiết kiệm diện tích hơn với cửa đóng mở, độ bền tương đối cao. Giá tương đương cửa đóng mở. Tuy vậy loại cửa này không thể mở hết được không gian cửa, vì có đặc tính luôn còn 1 lớp cửa trên thành ray, vì vậy  chưa phù hợp với những gia đình có diện tích còn nhỏ hẹp.
 
4. Cửa cuốn
 
Cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-mau-van-go-HM003-33
 
Đây chính là loại cửa mà lưới sẽ được cuốn trong 1 thành cuộn đặt ở trên, 2 bên là hairay nhôm để lưới di chuyển bên trong đó. Tương tự 1 số loại rèm cuốn hay cửa cuốn sắt trong gia đình bạn. Loại cửa lưới này có mẫu mã đẹp, bắt mắt, gọn gàng khi kéo lên, tạo cảm giác như không có sự xuất hiện của lưới chống muỗi & thích hợp cho gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Giá khoảng từ 650k-700k/m2. Tuy vậy loại cửa này thường chay theo chiều thẳng đứng nên thích hợp cửa sổ hơn, cũng như tuổi thọ không cao cũng như cửa đóng mở hay cố định.
 
5. Cửa xếp:
 
luoi-chong-chuot-hoang-minh-1-20
 
 
Cửa lưới dạng xếp tương tự như cửa xếp lá sắt kéo, cửa xếp nhựa trong gia đình bạn. Với lưới sợi thủy tinh được xếp lớp như cánh quạt, làm cửa lưới sẽ vô cùng gọn gàng và đẹp mắt. Phù hợp với cả cửa ra vào và cửa số. Đây là 1 trong những loại cửa có nhiều ưu điểm nhất trong những loại cửa lưới. Tuy vậy giá thành của nó thuộc hạng cao nhất, khoảng từ 700k đến800k/m2.
 
6. Cửa lưới băng móc:
 
Đây chính là loại cửa lưới chống muỗi được của lưới Á Châu đọc quyền phân phối. Với ưu điểm như nhẹ, dễ lắp đặt, tuổi thọ cao, mà giá thành lại khá thấp. Chỉ 180k/m2. Chính nhờ đó giúp cho không ít các gia đình vẫn đắn đo vì chi phí lắp đặt cũng như là hiệu quả của cửa lưới chống muỗi.
 
Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ cửa lưới Hoàng Minh:
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HOÀNG MINH
 
Trụ Sở Giao Dịch: Số nhà 32 LK 8 Khu Đô Thị Văn  Phú -Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0914 920 004
Website: cuahoangminh.com
 
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:23:57 SA