Các loại cửa lưới chống muỗi phổ biến nên dùng

Các loại cửa lưới chống muỗi phổ biến nên dùng Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi có vai trò vô cùng quan trọng trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của lũ muỗi và bảo vệ sức khỏe cho con người. Vì vậy giờ đây cửa lưới chống muỗi đã quá quen thuộc với mọi gia đình từ thành phố đến nông thôn. Và trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến các loại cửa lưới chống muỗi phổ biến hiện nay.

Vậy cửa lưới chống muỗi là gì?

Là sản phẩm được thiết kế nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi.

Cửa lưới chống muỗi không chỉ giúp ngăn ngừa muỗi mà còn ngăn chặn cả các loại côn trùng như: ong, kiến... tạo nên không gian sống trong lành cho ngôi nhà, giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Một số loại cửa lưới chống muỗi phổ biến

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người thì cửa lưới chống muỗi rất phong phú và đa dạng về kiểu dáng, màu sắc..và có những loại phổ biến như sau:

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

  • Cửa lưới chống muỗi cố định loại này thích hợp với những vị trí ít đóng, mở mà chỉ để cố định như cửa lưới ban công. Loại này cũng được nhiều gia đình sử dụng vì lắp loại cửa này  không chỉ ngăn ngừa được muỗi mà còn ngăn ngừa được cả côn trùng. Loại cửa lưới chống muỗi này có khung được làm bằng hợp kim nhôm nên rất bền và chắc chắn còn phần lưới thì được làm từ sợi thủy tinh hoặc thép không rỉ. Phần lưới được thiết kế các lỗ rất nhỏ xen kẽ nhau vừa ngăn ngừa được muỗi nhưng vẫn tạo ra không gian thoáng cho ngôi nhà.

 

Cửa lưới chống muỗi cố định màu trắng sứ HM032

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa thường được sử dụng ở các vị trí như cửa sổ, cửa ra vào...cửa này có loại lùa một cánh và loại lùa hai cánh loại cửa này kiểu dáng đẹp rất tiện dụng nên có thể dùng được cho cả những không gian biệt thự, nhà phố, các căn hộ trung cư.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp được nhiều người yêu thích hiện nay  loại cửa lưới chống muỗi này được thiết kế với kiểu đan quạt loại này sử dụng dễ dàng phù hợp với cửa ra vào và loại này có loại xếp không day và loại xếp có day. Loại cửa  không ray thích hợp với cửa đi loại này có khả năng chịu được sự thay đổi của thời tiết. Loại cửa xếp có ray là loại có phần khung được thiết kế phức tạp hơn có khung và ray để giữ được độ an toàn cho lưới. Loại này được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng nên rất thích hợp cho những loại cửa có kích thước lớn.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp màu trắng sứ HM024

Cửa lươi chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn loại cửa lưới chống muỗi này được thiết kế bởi phần khung và phần lưới. Tuy nhiên cơ chế hoạt động rất khác vì chỉ cần nhấn điều khiển hay kéo công tắc  cửa sẽ tự động cuốn lại hoặc mở ra.Loại cửa này thích  hợp với cửa ra vào với diện tích lớn như các cửa hàng lớn và thích hợp với những nơi đóng mở thường xuyên. Loại cửa này có hai thanh trượt dọc để kéo lưới xuống khi không sử dụng thì cửa tự cuốn lên.

Tất cả những loại cửa lưới chống muỗi đã kể ở trên rất tiện lợi, an toàn với người tiêu dùng, thân thiện với môi trường không gây ảnh hưởng độc hại đến con người.

Với những chia sẻ ở trên mong rằng sẽ phần nào giúp các bạn hiểu thêm về sản phẩm cửa lưới chống muỗi để dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩn cửa lưới chống muỗi phù hợp nhất.

Cập nhật lần cuối: 15/05/2021 08:16:31 CH
(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-90553459-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');