Bật mí những kinh nghiệm vàng để lắp đặt sản phẩm cửa lưới chống muỗi chuẩn nhất

Bật mí những kinh nghiệm vàng để lắp đặt sản phẩm cửa lưới chống muỗi chuẩn nhất Hoàng Minh

Hiện nay sản phẩm cửa lưới chống muỗi thực sự trở thành một vật dụng vô cùng cần thiết đối với nhiều gia đình. Bởi những tác dụng hữu ích của chúng, những đặc điểm vượt trội. Đặc biệt là góp phần vào trong việc bảo vệ sức khỏe cho con người, góp phần cho không gian ngôi nhà được thông thoáng, đủ ánh sáng tự nhiên và gió trong ngôi nhà bạn, đem lại cho ngôi bạn nhà một môi trường sống lí tưởng.

Chính vì vậy muốn có một sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt, ngoài việc biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng không gian, cách sử dụng sản phẩm, thì chúng ta cần phải có những kinh nghiệm lắp đặt sản phẩm.

Lựa chọn sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp

Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi được tốt nhất thì chúng ta cần lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Và có thể tự tay thực hiện được việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi, nhưng cũng không phải là việc dễ dàng, nhưng khi bạn có một số kinh nghiệm thì bạn cũng có thể thực hiện được tốt hơn và chuẩn hơn.

 

Lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp với 
từng vị trí lắp đặt

Lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp với từng vị trí lắp đặt giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian và dễ dàng trong việc lắp đặt

 

Để thực hiện tốt việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi dễ hơn thì chúng ta nên chọn cửa phù hợp, đơn giản với vị trí cần được lắp đặt.

Bạn nên chọn cửa hợp với không gian, hệ thống, kích thước của cửa phải phù hợp với vị trí cần lắp và diện tích nhà. Bên cạnh đó chúng ta còn phải chọn lựa màu sắc phù hợp, hài hòa với không gian, kiến trúc ngôi nhà, và hợp phong thủy của gia chủ nữa.

Khách hàng không nên lựa chọn cửa lưới chống muỗi có tính tương đồng với cửa nhà bạn, chẳng hạn như nếu cửa nhà bạn dạng lùa, dạng đóng mở … thì bạn không nên chọn cửa lưới chống muỗi dạng lùa hay dạng đóng mở. Bởi khi lắp cửa lưới chống muỗi nó sẽ chèn ép nhau, và hoạt động khó không được như ý và rất khó trong quá trình sử dụng.

Bạn nên chọn kích thước cửa có tính tương đồng với từng phong cách lắp đặt. Nếu bạn lắp đặt theo kiểu lọt vào trong thì nên cần trừ 2mm đến 3mm khi chọn cửa. Vì điều này sẽ giúp bạn thực hiện việc lắp đặt dễ dàng hơn và sử dụng hiệu quả hơn.

Còn ngược lại nếu bạn muốn lắp đặt cửa phủ bì bên ngoài thì nên lựa chọn cửa có kích thước lớn hơn, cứ mỗi loại cửa bạn nên chọn tăng lên khoảng 5cm so với kích thước chuẩn. 

 

Tìm hiểu rõ cấu tạo của cửa lưới chống 
muỗi giúp việc lắp đặt thuận lợi

Tìm hiểu rõ cấu tạo của cửa lưới chống muỗi giúp việc lắp đặt thuận lợi

 

Khách hàng nên thực hiện lắp đặt cửa lưới chống muỗi đúng quy trình hướng dẫn

Để thực hiện tốt việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi không có bất kì một trục trặc, hay sự cố nào thì chúng ta cần thực hiện lắp đặt đúng quy trình, đúng các thao tác thì sẽ thuận lợi cho công việc.

Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt

Chúng ta nên chuẩn bị sẵn các dụng cụ trước khi lắp đặt, để đảm bảo an toàn khi thực hiện.

 • Máy khoan tường

 • Ốc vít các loại.

 • Vít ba ke.

 • Súng bắn silicon.

 • Máy khoan bắt vít.

 • Búa, thước, các đồ bảo hộ lao động…

Các bước lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Để lắp đặt được sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt, chúng ta nên thực hiện theo 6 bước như sau:

 • Bước 1: Nên xem kĩ chi tiết sản phẩm, xem ở phiếu, xem các phụ kiện đi kèm như thế nào, có được đầy đủ không, nếu thiếu sẽ không thực hiện lắp đặt được.

 • Bước 2: Lắp đặt khung cửa lưới chống muỗi vào, khi chuẩn bị sẵn thì tiến hành lắp đặt, khi lắp đặt xong thì đua vào khung cửa cố định. Bạn nhớ bắn vít trên các lỗ ở thanh ray để các thanh ray không bị xoắn.

 • Bước 3: lắp thanh ray dưới, lắp thế nào cho cân bằng là được.

 • Bước 4: Lắp nắp góc và lắp thân cửa vào khung cửa.

 • Bước cuối là vận hành thử cửa lưới chống muỗi xem có hoạt động có tốt không. Nếu hoạt động tốt thì là được.

 

Với một vài thao tác 
đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình 
mình

Với một vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình mình

 

Qua những gì mà chúng tôi chia sẻ trên đây, các bạn đã có thêm những kinh nghiệm để thực hiện việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình mình một cách phù hợp nhất, tốt nhất. Nếu bạn nào mà chưa biết thực hiện việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Nếu các bạn cần tư vấn lắp đặt cửa lưới chống muỗi phù hợp với không gian kiến trúc của gia đình mình, vui lòng liên hệ đến Hotline của Cửa Hoàng Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Cập nhật lần cuối: 22/02/2024 11:42:22 SA

Tin tức cùng chuyên mục

Bật mí những kinh nghiệm vàng để lắp đặt sản phẩm cửa lưới chống muỗi chuẩn nhất

Bật mí những kinh nghiệm vàng để lắp đặt sản phẩm cửa lưới chống muỗi chuẩn nhất

Hiện nay sản phẩm cửa lưới chống muỗi thực sự trở thành một vật dụng vô cùng cần thiết đối với nhiều gia đình. Bởi những tác dụng hữu ích của chúng, những đặc điểm vượt trội. Đặc biệt là góp phần vào trong việc bảo vệ sức khỏe cho con người, góp phần cho không gian ngôi nhà được thông thoáng, đủ ánh sáng tự nhiên và gió trong ngôi nhà bạn, đem lại cho ngôi bạn nhà một môi trường sống lí tưởng.

Một Số Phương Pháp Phòng Chống Côn Trùng Hiệu Quả

Một Số Phương Pháp Phòng Chống Côn Trùng Hiệu Quả

Muỗi và một số loại côn trùng như ong, ruồi, chuột, bọ… là những động vật gây nguy hiểm cho sức khỏe và cuộc sống con người.

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng lùa phù hợp lắp đặt tại vị trí nào?

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng lùa phù hợp lắp đặt tại vị trí nào?

Với sự thiết kế vô cùng độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao và đem lại nhiều ưu điểm trong quá trình khách hàng trải nghiệm, thì sản phẩm cửa lưới chống muỗi ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa sản phẩm còn có nhiều kiểu dáng để thích hợp với mọi vị trí, mọi không gian của công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Sản phẩm có nhiều màu sắc vô cùng sang trọng, lịch sự hợp với những căn nhà được thiết kế theo kiểu hiện đại, hướng tới không gian mở. 

Công trình thực tế

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh với vật liệu sản xuất cao cấp, đảm bảo chức năng đuổi muỗi, ngăn muỗi hiệu quả nhất. Với hệ thống của lưới chống muỗi của Hoàng Minh bạn sẽ không phải lo về những căn bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản...

Điểm đặc biệt của phương pháp này đó chính là thời gian sử dụng rất lâu, trên 4 năm chỉ một lần lắp đặt, cho bạn thấy được hiệu quả kéo dài rất lợi ích cho chúng ta. Hơn thế chi phí cho lắp đặt cửa lưới chống côn trùng khá rẻ phù hợp với nhiều hộ gia đình, chỉ khoảng vài trăm ngàn trên 1 mét vuông lắp đặt cho khung cửa sổ, lỗ thông gió & cửa chính. Tạo cho không gian nhà bạn luôn luôn thoáng mát sạch bóng côn trùng và nhất là tạo giấc ngủ ngon về đêm vì không còn sự quấy rầy của côn trùng, muỗi, gián…

Cửa lưới Hoàng Minh có nhiều loại cửa như: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, lưới chống muỗi dạng cánh mở, cố định với khung nhôm sơn tĩnh điện

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm thông mình, được sử dụng rộng rãi ở nước ta, đặc biệt là các thành phố lớn. Với những tính năng tuyệt vời: đuổi muỗi, ngăn ngừa các dịch bệnh do côn trùng và muỗi gây ra,... cửa lưới chống muỗi đã ngày càng lấy được lòng tin của các khách hàng.