Bạn Biết Gì Về Cửa Lưới Chống Chuốt Inox Chưa?

Bạn Biết Gì Về Cửa Lưới Chống Chuốt Inox Chưa? Hoàng Minh

Cửa lưới chống chuột được biết đến là phương pháp phòng chống chuột xâm nhập hiệu quả nhất hiện nay.

Chuột là loài vật nguy hiểm đối với con người, bản thân nó không những chứa rất nhiều vi khuẩn và mầm bệnh gây nguy hiểm cho con người mà nó còn phá hoại đồ vật, mùa màng gây ảnh hưởng đến kih tế gia đình bạn. Chính vì vậy mà cửa lưới chống chuột inox được coi là phương pháp chông chuột hiệu quả nhất hiện nay. Cửa có khả năng ngăn chặn chuột và các loại động vật khác xâm nhập vào môi trường sống và làm việc của con người. Vậy bạn đã biết gì về cửa lưới chống chuột chưa.
 
cua-luoi-chong-chuot-inox-42
Lưới chống chuột sử dụng trong công nghiệp
 
Thông Số Kỹ Thuật Của Cửa

Loại Lưới Sử Dụng

Lưới chống chuột được làm từ 3 chất liệu chính đó là: lưới inox 304, lưới inox 304L, lưới inox 316.
 • Thông số kỹ thuật của lưới cũng được phân ra làm 3 loại:
 • Loại 1: rộng 1000 mm x 30m/cuộn.
 • Loại 2: rộng 1200 mm x 50 m/cuộn.
 • Loại 3: rộng 1600 mm x 30m/ cuộn.
 • Đường kinh của dây lưới được thiết kế với độ lớn từ 0.18 – 0.21mm.
 • Kích thước của ô lưới có chiều rộng : 1.41mm x 1.41mm.
 • Ngoài ra dựa vào nhu cầu của mỗi gia đình mà bạn có thể đặt hàng sản xuất riêng.

luoi-chong-chuot-inox-giai-phap-chong-chuot-hieu-qua-lar-42

Lưới chống chuột được làm từ vật liệu inox 304 cao cấp

Chức Năng Của Lưới Chống Chuột

 • Lưới chống chuột được làm từ inox 304 cao cấp, loại chất liệu này có ưu điểm bền chắc, chống chịu được các tác động từ bên ngoài môi trường. Lưới được đan thành các mắt lưới nhỏ giúp chuột không thể chui vào hoặc cắn rách lưới.
 • Lưới được làm hoàn toàn từ các chất liệu lành tính nên không gây nguy hiểm cho con người và môi trường sống. Vì vậy việc sử dụng lưới chống chuột sẽ giúp gia đình bạn tránh được sự xâm nhập của chuột một cách hiệu quả.
 • Sét về mặt đầu tư lần đầu thì lưới chống chuột có giá thành đắt hơn so với các phương pháp chống chuột khác, nhưng ngược lại lưới chống chuột có tuổi thọ rất cao, nên nó có thể sử dụng trong thời gian dài, giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Cách Vệ Sinh Lưới Chống Chuột Đúng Cách

luoi-chong-chuot-inox-giai-phap-chong-chuot-hieu-qua-5

Lưới chống chuột dễ dàng vệ sinh

 • Nhờ vào việc sử dụng các vật liệu chất lượng nên sản phẩm đảm bảo được độ bền chắc, giúp cho việc chống chuột tăng hiệu quả cao. Tuy nhiên để giúp tuổi thọ của cửa được tăng cao thì việc thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh cửa là rất cần thiết. Vậy làm thế nào để vệ sinh cửa một cách đúng cách.
 • Lưới inox 304 có một ưu điểm là ít bám bụi và vệ sinh dễ dàng, vì vậy mà người sử dụng chỉ cấn dùng máy hút bụi hoặc khăn mềm ẩm là có thể vệ sinh sạch sẽ lưới chống chuột.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể dùng nước làm ướt lưới sau đó dùng dung dịch tẩy rửa để đánh rửa lưới, bạn nên cọ lưới từ trên xuống dưới, sau đó rửa sạch với nước sạch và dùng khăn lau khô hoặc phơi khô.
Trên đây là những thông tin cần thiết cho quý khách hàng muốn tìm hiểu về cửa lưới chống chuột. Hiện nay trên thị trường cửa lưới chống chuột Hoàng Minh được đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống chuột hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho Hoàng Minh để được tư vấn chi tiết nhất.
Cập nhật lần cuối: 25/06/2020 08:20:29 CH