5 điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa lưới cho nhà phố tại Yên Bái

5 điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa lưới cho nhà phố tại Yên Bái Hoàng Minh

Muốn đảm bảo được độ bền tối đa và ngăn chặn tuyệt đối sự thâm nhập của muỗi, khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho nhà phố, các gia đình cần lưu ý những điểm sau.

Cửa lưới chống muỗi tại Yên Bái

 
 
Nếu bạn và gia đình đang sinh sống, làm việc, kinh doanh buôn bán ở Yên Bái và muốn lắp đặt cửa lưới chống muỗi để không cho sốt xuất huyết và các dịch bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình, người thân nhưng phân vân không biết lắp đặt ở đâu, lựa chọn công ty nào thì đã có Hoàng Minh. Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ và thỏa mãn nhất.
 
 
cua-chong-muoi-dep-19
 

Các nơi ở Yên Bái được cung cấp cửa lưới

 
Hiện nay, tất cả các huyện và thành phố Yên Bái đều được Hoàng Minh phân phối và tiến hành lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Cụ thể như thành phố Yên Bái, thị xã Nghĩa Lộ, huyện Yên Bình, Văn Yên, Lục Yên, Văn Chấn, Trạm Tấu, Mù Cang Chải, Trấn Yên…
 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại tỉnh Yên Bái

 
Với phạm vi hoạt động rộng rãi và phân bổ khắp trên địa bàn tỉnh, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt và sử dụng cửa chống muỗi cho ngôi nhà của mình, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Hoàng Minh để được tư vấn và đặt hàng.
 
 
cua-luoi-chong-muoi-tai-yen-bai-44
 
  • Dịch vụ nhanh chóng, khảo sát trực tiếp và lắp đặt tận nơi để đảm bảo tính chuẩn xác.
  • Giá thành cam kết tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Có nhiều kiểu dáng, mẫu mã cửa lưới chống muỗi để bạn lựa chọn thích hợp nhất với không gian ngôi nhà của mình.
 

Lưu ý khi lắp cửa lưới cho nhà phố tại Yên Bái

 
Việc lắp đặt cửa chống muỗi cho không gian nhà phố ở Yên Bái hay bất cứ đô thị nào, muốn đảm bảo được độ bền tối đa lại ngăn chặn tuyệt đối sự thâm nhập của muỗi, các gia đình cần lưu ý 5 điểm sau:
 
  • Với loại cửa lưới thiết kế lắp lọt vòng vào mép trong của khung cửa bao thì cần lắp cách mép trong của tường khoảng 8mm.
  • Những bộ cửa lắp phủ bì bên ngoài cần lắp cách mép ngoài của tường 80-100mm.
  • Chiều đứng của khung bao cửa tốt nhất là nên song song với phương đứng của quả rọi.
  • Ngược lại, chiều ngang của khung bao cửa lưới cần song song so với mép tường.
  • Gia đình nào có nhiều vật nuôi như chó, mèo…thì nên chọn lắp cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở, cửa lưới chống muỗii dạng lùa… để hạn chế việc những con vật này dùng vuốt sắc nhọn cào rách cửa lưới.

 

luu-y-khi-lap-cua-chong-muoi-16

 
Để được hướng dẫn cụ thể về cách thức mua hàng, hình thức giao hàng, hình thức vận chuyển, thanh toán, quy trình lắp đặt và bảo hành sản phẩm để đảm bảo quyền lợi khách hàng trên mọi phương diện, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0914 920 004 để được hỗ trợ nhanh chóng.
 
 
 
Cập nhật lần cuối: 08/23/2018 02:33:32 PM