Vách ngăn phòng dạng lưới chống muỗi

Vách ngăn phòng dạng lưới chống muỗi Hoàng Minh

Vách ngăn phòng được làm từ lưới chống muỗi với phần khung chắc chắn, kết hợp hệ thống di động giống hệ thống cửa thông minh, vừa tiết  kiệm chi phí lại mang tính ứng dụng và tính thẩm mỹ cao.

Trên thị trường có nhiều sản phẩm chống muỗi cũng có rất nhiều sản phẩm ngăn phòng. Tuy nhiên, việc kết hợp 2 dòng sản phẩm này với nhau lại là 1 ý tưởng mới. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm lưới chống muỗi dạng vách ngăn phòng.

Tại sao cần vách ngăn phòng chống muỗi?

Vách ngăn phòng là sản phẩm giúp ngăn cách không gian chung để tạo thành 1 không gian sử dụng riêng. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm vách ngăn thông thường làm không gian ngột ngạt, tạo cảm giác thu nhỏ diện tích căn nhà.

Vách ngăn dạng lưới không chỉ có tác dụng ngăn phòng, chia không gian sử dụng mà còn có tác dụng chống muỗi hiệu quả, thoáng mát cho phòng riêng và tạo cảm giác không gian rộng mở, thoáng mát nhờ hệ thống lưới chống muỗi.

Vách ngăn chống muỗi sử dụng được cho cả phòng ngủ của trẻ em, vừa chống muỗi, lưu thông không khí, mà người lớn có thể quan sát trẻ từ bên ngoài.

 

Vách ngăn phòng dạng lưới chống muỗi

Vách ngăn phòng dạng lưới chống muỗi vừa có tác dụng ngăn chia không gian, vừa có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi

 

Đặc điểm vách ngăn dạng lưới chống muỗi       

Vách ngăn dạng lưới chống muỗi có cấu tạo gồm phần khung và phần lưới.

Phần lưới được dệt từ những sợi thủy tinh tổng hợp hoặc sợi inox 304. Mật độ lưới cao, mắt lưới dày và kích thước mắt lưới nhỏ hơn kích thước côn trùng, giống như màng lọc côn trùng ra khỏi không khí, trong đó có muỗi. Tính chất của loại vật liệu này là bền bỉ, chịu lực tốt, chịu nhiệt, chống oxi hóa, chống cháy, truyền sáng tốt. Đông thời, đối với chất liệu thủy tinh còn được phun lớp nhựa nhiệt dẻo để tăng tính chất của lưới.

Phần khung được cấu tạo từ những thanh kim loại định hình cùng với hệ thống di động (nếu có). Kim loại thường dùng cho khung cửa lưới là thép, inox, hợp kim nhôm,... chất liệu không gỉ, chắc chắn, bền bỉ với thời gian.

 

Vách ngăn phòng dạng lưới chống muỗi

Vách ngăn có thiết kế thông minh, tiện ích

Phân loại

Vách ngăn dạng lưới chống muỗi có nhiều loại, chia làm 2 loại chính:

+ Vách ngăn cố định: là loại vách ngăn được lắp đặt cố định vào cấu trúc công trình, không có chức năng di chuyển.

+ Vách ngăn dạng di động: Có tính năng di động, phần khung và phần di động cửa (thanh ray) được lắp đặt với cấu trúc công trình, phần lưới hoặc cánh cửa sẽ di động theo phần thanh ray. Loại vách ngăn di động giúp đóng mở phòng giống như cửa đi lại thông thường, nên lắp đặt ở vị trí đi lại nhiều, thay thế hệ thống cửa.

 

Vách ngăn phòng dạng lưới chông muỗi

Vách ngăn di động dạng lùa

Thi công lắp đặt

Thi công lắp đặt vách ngăn dạng lưới chống muỗi đơn giản, nhanh chóng. Kích thước và thiết kế vách ngăn linh hoạt, phù hợp với kiến trúc và diện tích căn nhà và theo yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi và thi công lắp đặt ngay trong ngày. Việc thi công lắp đặt được thực hiện nhanh chóng, đúng quy trình, đúng kỹ thuật, không phá vỡ cấu trúc công trình, vách ngăn chắc chắn, sử dụng dễ dàng, an toàn với người sử dụng.

Như vậy, vách ngăn phòng dạng lưới chống muỗi mang đến nhiều tiện ích, vượt trội hơn hẳn so với vách ngăn thông thường. Quý khách hàng nếu có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất!

Cập nhật lần cuối: 05/02/2024 10:01:50 SA

Tin tức cùng chuyên mục

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi nào tốt trên thị trường hiện nay?

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi nào tốt trên thị trường hiện nay?

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi hiện nay đã trở thành một vật dụng vô cùng quen thuộc và không thể thiếu được với mỗi chúng ta, những tác dụng và lợi ích của sản phẩm đem lại đã được rất nhiều khách hàng biết đến. 

Một số yếu tố gây ảnh hưởng đến giá sản phẩm cửa lưới chống muỗi

Một số yếu tố gây ảnh hưởng đến giá sản phẩm cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm đã và đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, khi chọn mua cửa lưới chống muỗi, nhiều Quý khách hàng vẫn còn thắc mắc không biết cửa lưới chống muỗi có giá như nào, địa chỉ nào mua cửa uy tín, …

Cửa lưới chống chuột có tác dụng gì?

Cửa lưới chống chuột có tác dụng gì?

Cửa lưới chống chuột sử dụng những chất liệu chất lượng đảm bảo về độ bền chắc của sản phẩm. Không những giúp ngăn chuột xâm nhập vào nhà một cách hiệu quả mà công không lo lưới bị chuột cắn rách ảnh hướng đến sự vận hình của cửa lưới chống chuột. Tuy nhiên để đảo bảo rằng cửa lưới chống chuột luôn được sạch sẽ và hỏi động bền bỏ theo thời gian thì người sử dụng nên thường xuyên vệ sinh , bảo dưỡng cửa lưới chống chuột.

Công trình thực tế

 Thao tác nhanh nên mua các loại cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, dạng lùa hoặc đóng mở cách cửa lưới ngăn muỗi dễ dàng,…mà lắp đặt lưới ngăn côn trùng, lưới cho chuột, ruồi, muỗi, gián không chiếm diện tích. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi còn có tính cấu trúc thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp hơn.  Do dạng cửa cuốn bằng lưới nên nó có vận đón được ánh sáng, gió và thông thoáng cho căn phòng một cách tự nhiên.

Hoàng Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đăt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cửa lưới của chúng tôi tuyệt đối an toàn với người sử dụng và có khả năng chống muỗi và con trùng tuyệt đối, mang lại những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng.

Lặp đặt, thi công cửa lưới chống muỗi giúp mọi người có biện pháp tốt nhất cho việc chống muỗi và côn trùng, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra.

Hoàng Minh đã và đang cải tiến dây chuyển sản xuất cũng như các thông số khi sản xuất để có thể mang đến cho các khách hàng những mẫu cửa lưới chống muỗi đẹp nhất, tốt nhất. Vừa có tác dụng ngăn muỗi, côn trùng vừa làm đẹp cho chính ngôi nhà của bạn.