Vách ngăn phòng dạng lưới chống muỗi

Vách ngăn phòng dạng lưới chống muỗi Hoàng Minh

Vách ngăn phòng được làm từ lưới chống muỗi với phần khung chắc chắn, kết hợp hệ thống di động giống hệ thống cửa thông minh, vừa tiết  kiệm chi phí lại mang tính ứng dụng và tính thẩm mỹ cao.

Trên thị trường có nhiều sản phẩm chống muỗi cũng có rất nhiều sản phẩm ngăn phòng. Tuy nhiên, việc kết hợp 2 dòng sản phẩm này với nhau lại là 1 ý tưởng mới. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm lưới chống muỗi dạng vách ngăn phòng.

Tại sao cần vách ngăn phòng chống muỗi?

Vách ngăn phòng là sản phẩm giúp ngăn cách không gian chung để tạo thành 1 không gian sử dụng riêng. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm vách ngăn thông thường làm không gian ngột ngạt, tạo cảm giác thu nhỏ diện tích căn nhà.

Vách ngăn dạng lưới không chỉ có tác dụng ngăn phòng, chia không gian sử dụng mà còn có tác dụng chống muỗi hiệu quả, thoáng mát cho phòng riêng và tạo cảm giác không gian rộng mở, thoáng mát nhờ hệ thống lưới chống muỗi.

Vách ngăn chống muỗi sử dụng được cho cả phòng ngủ của trẻ em, vừa chống muỗi, lưu thông không khí, mà người lớn có thể quan sát trẻ từ bên ngoài.

 

Vách ngăn phòng dạng lưới chống muỗi

Vách ngăn phòng dạng lưới chống muỗi vừa có tác dụng ngăn chia không gian, vừa có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi

 

Đặc điểm vách ngăn dạng lưới chống muỗi        

Vách ngăn dạng lưới chống muỗi có cấu tạo gồm phần khung và phần lưới.

Phần lưới được dệt từ những sợi thủy tinh tổng hợp hoặc sợi inox 304. Mật độ lưới cao, mắt lưới dày và kích thước mắt lưới nhỏ hơn kích thước côn trùng, giống như màng lọc côn trùng ra khỏi không khí, trong đó có muỗi. Tính chất của loại vật liệu này là bền bỉ, chịu lực tốt, chịu nhiệt, chống oxi hóa, chống cháy, truyền sáng tốt. Đông thời, đối với chất liệu thủy tinh còn được phun lớp nhựa nhiệt dẻo để tăng tính chất của lưới.

Phần khung được cấu tạo từ những thanh kim loại định hình cùng với hệ thống di động (nếu có). Kim loại thường dùng cho khung cửa lưới là thép, inox, hợp kim nhôm,... chất liệu không gỉ, chắc chắn, bền bỉ với thời gian.

 

Vách ngăn phòng dạng lưới chống 
muỗi

Vách ngăn có thiết kế thông minh, tiện ích

Phân loại

Vách ngăn dạng lưới chống muỗi có nhiều loại, chia làm 2 loại chính:

+ Vách ngăn cố định: là loại vách ngăn được lắp đặt cố định vào cấu trúc công trình, không có chức năng di chuyển.

+ Vách ngăn dạng di động: Có tính năng di động, phần khung và phần di động cửa (thanh ray) được lắp đặt với cấu trúc công trình, phần lưới hoặc cánh cửa sẽ di động theo phần thanh ray. Loại vách ngăn di động giúp đóng mở phòng giống như cửa đi lại thông thường, nên lắp đặt ở vị trí đi lại nhiều, thay thế hệ thống cửa.

 

Vách ngăn phòng dạng lưới chông 
muỗi

Vách ngăn di động dạng lùa

Thi công lắp đặt

Thi công lắp đặt vách ngăn dạng lưới chống muỗi đơn giản, nhanh chóng. Kích thước và thiết kế vách ngăn linh hoạt, phù hợp với kiến trúc và diện tích căn nhà và theo yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi và thi công lắp đặt ngay trong ngày. Việc thi công lắp đặt được thực hiện nhanh chóng, đúng quy trình, đúng kỹ thuật, không phá vỡ cấu trúc công trình, vách ngăn chắc chắn, sử dụng dễ dàng, an toàn với người sử dụng.

Như vậy, vách ngăn phòng dạng lưới chống muỗi mang đến nhiều tiện ích, vượt trội hơn hẳn so với vách ngăn thông thường. Quý khách hàng nếu có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất!

____________________

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hà Nội: Số nhà 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0943.642.356

Email: [email protected]

Website: cuahoangminh.com

Cập nhật lần cuối: 28/08/2021 08:28:31 SA