Tăng tuổi thọ cho cửa lưới chống muỗi tại Nha Trang

Tăng tuổi thọ cho cửa lưới chống muỗi tại Nha Trang Hoàng Minh

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ khách du lịch và gia đình ở Nha Trang bằng bộ cửa lưới chống muỗi cao cấp hữu dụng, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm, bảo đảm luôn được bền đẹp.

Cửa lưới chống muỗi tại Nha Trang

 
 
Thành phố biển Nha Trang là địa điểm du lịch lý tưởng, nổi tiếng với những bờ biển đẹp, lãng mạn và hoang sơ. Tuy nhiên, ngày nay nơi này cũng đang bắt đầu có những dấu hiệu của sự ô nhiễm môi trường, do khách du lịch và người dân vô ý thức xả rác thải bừa bãi ra bờ biển. Đây cũng là lý do khiến cho muỗi bọ và các loại côn trùng ở Nha Trang phát triển, nguy cơ lây lan các dịch bệnh truyền nhiễm tăng cao.
 
 
thanh-pho-du-lich-nha-trang-48
 

Ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường tại Nha Trang

 
  • Những con kênh, rạch, ao, hồ… dễ bị tù đọng nước, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt của người dân.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho các loại côn trùng phát triển, sinh sản như ruồi, muỗi, kiến ba khoang… Từ đó, tỉ lệ người mắc bệnh và tử vong do mắc các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, tả lị… tăng lên mức báo động.
 

Phương pháp phòng chống muỗi tổng hợp
 

cua-luoi-tai-nha-trang-37

 
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Nha Trang là biện pháp bảo vệ gia đình, phòng chống côn trùng cho ngôi nhà hiệu quả nhất. Nó vừa mang tính tổng thể, lại đảm bảo được tính hiện đại và được Bộ Y tế khuyên dùng, thay thế cho các phương pháp truyền thống như phun xịt dung dịch diệt muỗi, thắp hương muỗi, dùng các loại kem chống muỗi…
 
Với tác dụng ngăn ngừa ruồi muỗi, chuột bọ, rắn rết, kiến gián, vừa an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các hoạt động sinh hoạt của con người, cửa chống muỗi còn thân thiện với môi trường vì được làm từ những nguyên liệu cao cấp, không sử dụng hóa chất độc hại.
 

Tăng tuổi thọ cho cửa lưới chống muỗi tại Nha Trang

 
Làm sao để sử dụng cửa lưới hiệu quả, bền lâu, tăng tuổi thọ cho sản phẩm là mối quan tâm của nhiều khách hàng tại Nha Trang. Để đạt được những điều đó, trong quá trình lắp đặt và sử dụng, bạn cần phải lưu ý những điều sau:
 
 
tang-tuoi-tho-cua-luoi-chong-muoi-26
 
  • Lựa chọn kích thước cửa lưới chống muỗi phù hợp với không gian, đảm bảo việc đóng mở dễ dàng mà không ảnh hưởng đến kiến trúc chung của ngôi nhà.
  • Mẫu mã, kiểu dáng cửa cần phải phù hợp với vị trí lắp đặt và môi trường sử dụng.
  • Với những gia đình sinh sống ở gần biển, thay vì chọn cửa lưới chống muỗi inox thì bạn nên chọn lưới chống muỗi sợi thủy tinh để tránh bị muối natri oxi hóa, làm han gỉ.
  • Nên thường xuyên vệ sinh cửa lưới chống muỗi bằng cách dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng hoặc sử dụng máy hút bụi để làm sạch, đảm bảo độ bền đẹp như mới.
 
Hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ khách du lịch và gia đình ở Nha Trang bằng bộ cửa lưới chống muỗi cao cấp hữu dụng này, liên hệ với Hoàng Minh qua số điện thoại 0914 920 004 để được tư vấn nhiệt tình và báo giá nhanh chóng nhất.
 
Cập nhật lần cuối: 07/31/2018 10:57:29 PM