Phương án ngăn chặn muỗi cho nơi có độ ẩm cao

Phương án ngăn chặn muỗi cho nơi có độ ẩm cao Hoàng Minh

Những gia đình sinh sống ở những nơi thường xuyên có mưa nhiều, khí hậu ẩm ướt như ven biển, sông, hồ cần có các phương án tối ưu để ngăn chặn muỗi và côn trùng, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Lắp cửa lưới chống muỗi cho nơi có độ ẩm cao

 

Các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi rất ưa thích những nơi có độ ẩm cao nên sau khi trời mưa xong, nước bốc hơi lên là thời điểm muỗi hoạt động sinh sản và phát triển mạnh mẽ nhất. Ở các vùng miền thời tiết nắng nóng, con người tiết ra nhiều mồ hôi và cơ thể ẩm ướt hơn cũng là lý do để thu hút muỗi nhiều hơn.
 

 

cua-luoi-chong-muoi-38

 

Nơi cư trú và con đường xâm nhập của muỗi:

 

  • Nơi cư trú của muỗi: muỗi đẻ trứng trên mặt nước nên không chỉ sông, ao hay hồ mà bất cửa nơi nào có vũng nước, rừng cây rậm rạp, nơi tối tăm hoặc ẩm thấp đều có thể là nơi trú ngụ và sinh sản của chúng. Nhất là những gia đình có gara để xe cần cẩn thận giữ gìn vệ sinh thường xuyên, đảm bảo khô thoáng, sạch sẽ bởi đây là nơi nghỉ ngơi rất yêu thích của muỗi.
  • Dù là xâm nhập vào không gian nhà bằng cách nào dường như muỗi cũng rất thông thạo, các con đường phổ biến nhất là cửa ra ra vào, cửa sổ, ô thoáng. Ngoài ra, các kẽ hở ở gác mái hoặc lỗ thông hơi của phòng tắm cũng là vị trí thuận lợi để muỗi có thể ra vào mà ít khi bị phát hiện hoặc để mắt tới.

 

Biện pháp phòng chống muỗi cho nơi độ ẩm cao:

 

Cửa lưới chống muỗi được coi là biện pháp chống muỗi hiệu quả nhất cho những gia đình ở gần khu vực sông, hồ, ven vùng duyên hải và những nơi có độ ẩm cao:

 

  • Cửa lưới chống muỗi được làm khung bằng nhôm định hình cao cấp, lưới inox 304 không rỉ sét hoặc lưới sợi thủy tinh mềm dẻo có thể ngăn chặn hoàn toàn các loại muỗi và côn trùng không cho chúng xâm nhập vào nhà gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
  • Cửa lưới chống muỗi được làm từ những vật liệu có chất lượng cao nên dù ở môi trường ẩm ướt cũng không dễ bị ẩm mốc, rỉ sét, vừa đảm bảo tuổi thọ kéo dài của sản phẩm, vừa giữ được thẩm mỹ cho cửa cũng như kiến trúc cả ngôi nhà.
  • Cửa lưới chống muỗi không gây cản trở ánh sáng, gió và không khí nên đảm bảo không gian trong nhà luôn được khô ráo và thoáng mát, tránh tình trạng tối tăm, ẩm ướt để muỗi không có môi trường thuận lợi để tồn tại, phát triển và sinh đẻ.
  • Cửa lưới chống muỗi hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại nên dù tiếp xúc trực tiếp khi sử dụng hàng ngày, liên tục trong thời gian dài cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người sử dụng.

 

Cửa lưới chống muỗi cho những khu vực có độ ẩm cao

Cửa lưới chống muỗi là giải pháp chống muỗi hoàn hảo cho những khu vực có độ ẩm cao

 

Vấn đề nắng mưa, ẩm ướt của thời tiết con người không thể can thiệp được, vì vậy bạn cần chuẩn bị những biện pháp tốt nhất để bảo vệ cả gia đình tránh xa khỏi các loại muỗi và côn trùng. Đặc biệt là khi mùa mưa đang đến gần, cửa lưới chống muỗi là vật dụng thực sự cần thiết và thiết thực cho mọi nhà. Hãy liên hệ với Hoàng Minh để được tư vấn và lắp đặt các sản phẩm tốt nhất, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

____________________

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hà Nội: Số nhà 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0943.642.356

Email: [email protected]

Website: https://cuahoangminh.com

Cập nhật lần cuối: 19/10/2021 08:17:28 SA