Phụ kiện cho cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Phụ kiện cho cửa lưới chống muỗi tự cuốn Hoàng Minh
Cửa lưới chống muỗi hay cửa lưới chống côn trùng tự cuốn đã đang được nhiều gia đình tin dùng bởi lợi ích nó mang lại. Trong bài viết này, cửa lưới Hoàng Minh sẽ giới thiệu với quý khách về các phụ kiện cửa lưới chống muỗi tự cuốn & cửa lưới chống côn trùng tự cuốn…
 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn bao gồm những phụ kiện cơ bản sau đây:

 
– Lưới làm bằng sợi thủy tinh và phủ bên ngoài lớp nhựa pvc: lưới sợi thủy tinh có ưu điểm mềm dẻo, đặc biệt ở bên ngoài được phủ một lớp nhựa uPVC giữ cố định các ô lưới, để khi cuốn lưới không rách, thao tác mở ra và đóng vào dễ dàng hơn.
Lưới sợi thủy tinh gồm hai màu: ghi & đen
 
– Khung nhôm cửa lưới chống côn trùng tự cuốn:
Nhôm định hình theo tiêu chuẩn kĩ thuật riêng của cửa lưới chống muỗi bao gồm: Khung & các thanh ray trên và dưới dẫn hướng lưới khi kéo sang ngang sang, hay kéo lên xuống. Hoàng Minh cung cấp sản phẩm với màu khung cửa nhôm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, có màu như sơn tĩnh điện màu trắng sứ, màu sơn vân gỗ hay màu nhôm thường để quý khách chọn lựa.
 
 
 
thanh-ban-le-cua-luoi-chong-muoi-17
 
 
 
– Lò xo & trục lô của cửa lưới chống muỗi tự cuốn:
Lò xo chuyên dụng được sản xuất bằng thép chất lượng cao, hệ số kéo nén và đàn hồi tốt, đây là 1 chi tiết quan trọng đối với bộ sản phẩm cửa tự cuốn, vì vậy những thông số kỹ thuật được chúng tôi chuẩn hoá kĩ lưỡng nhằm nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.
Trục lô sử dụng thanh nhôm định hình, và chuyên dụng, đảm bảo các thông số kỹ thuật như: Thắng lực kéo, nén của loxo, không văng, uốn làm méo hay làm rách lưới.
 
Lò xo & trục cuốn của cửa lưới chống muỗi tự cuốn:
– Phụ kiện: Góc của đầu nối bằng nhựa pvc, dây kéo, giăng lông …
 
 
hop-lo-cuon-55
 
 
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được làm bằng sợi thủy tinh, bạn sẽ không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió, không cản trở tầm nhìn. Khung của cửa lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, đa dạng màu sắc, để bạn có thể chọn theo sở thích. Thanh nhôm được thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, chống muỗi lại vừa thẩm mỹ. Các vật liệu như khung nhôm & lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với cửa lưới chống côn trùng mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ hay cửa ra vào, ô thoáng…v.v mà không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính hay cửa chớp.
 
Tuy nhiên khách hàng cũng phải tuân thủ đú ng hướng dẫn sử dụng, từng bước bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tuổi thọ của cửa lưới
 
Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không trang bị cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà của bạn để bảo vệ các thành viên trong gia đình trước những sự xâm nhập của muỗi, côn trùng đáng ghét.
 
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:28:14 SA