Phân Loại Các Loại Cửa Lưới Chống Muỗi Cho Gia Đình Bạn

Phân Loại Các Loại Cửa Lưới Chống Muỗi Cho Gia Đình Bạn Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi ngày nay được thiết kế đa dạng... mỗi loại cửa đều phù hợp với những vị trí lắp đặt khác nhau.

Côn trùng là loại động vật gây nguy hiểm cho con người và bạn đang muốn tìm giải pháp triệt để để xử lý sự xâm nhập của các loại côn trùng này. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc một dòng sản phẩm chống muỗi thông minh hiện nay, đó là cửa lưới chống muỗi. Với cửa lưới chống muỗi gia đình bạn có thể hoàn yên tâm sinh hoạt, đặc biệt là những gia đình sống ở nơi cây cối um tùm...
 
dai-ly-cua-luoi-chong-muoi-se-la-cuu-tinh-cho-moi-nha-11
Cửa lưới chống muỗi phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau

Cửa Lưới Chống Muỗi Là Gì?

 • Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm được thiết kế nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi. Cửa lưới chống muỗi hiện nay có rất nhiều loại khác nhau như: cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi dạng cố định, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn... Cửa có thể lắm đặt ở các vị trí khác nhau như: ban công, cửa chính, cửa sổ, cửa cũng có thể được lắp đặt ở trong hoặc ngoài khung cửa đều được.

cua-luoi-chong-muoi-soi-dang-xep-12

Cửa lưới chống muỗi có thể được lắp đặt ở cả cửa chính, ban công hay cửa sổ

 • Cửa Lưới Chống Muỗi Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Gia Đình
 • Cửa không những giúp ngăn chặn muỗi mà các loại côn trùng khác đều được ngăn chặn như: ong, kiến, rắn...
 • Tạo không gian sống trong lanh và thoáng mát nhờ các mặt lưới giúp gió và ánh sáng bên ngoài lưu thông vào ngôi nhà.
 • Ngăn chặn các bệnh dịch nguy hiểm từ môi trường.
 • Giúp tiết kiệm chi phí và điện năng sử dụng.
 • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Phân Loại Các Loại Cửa Lưới

 • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: cửa lưới chống muỗi dạng xếp với thiết kế khung cửa cố định và phần thanh ray trượt trên và dưới giúp cửa có thể hoạt động sang 2 bên để cửa hoạt động dễ dàng hơn.
 • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: cửa xếp được thiết kế với phần khung và phần lưới đều được đẩy ra đẩy vào dễ dàng, khi cửa mở thì phần lưới sẽ được xếp gòn lại như nan quạt, phù hợp với những không gian nhỏ hẹp.
 • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: loại cửa này được thiết kế thông minh nhờ hệ thống hộp lô cuốn được thiết kế tự động cuốn lên khi không cần thiết, và được trang bị thêm 1 dây kéo để tiện cho việc kéo cửa lên xuống. Sản phẩm này phù hợp với cửa sổ.
 • Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay: cửa lưới chống muỗi dạng mở quay với thiết kế cửa quay 1 cánh lắp liền với cửa mở quay như lõi thép, cửa gỗ...
 • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa: sản phẩm này phù hợp với các vị trí khác nhau như: cửa chính hay cửa sổ, cửa được thiết kế 1 cánh hoặc 2 cánh.
 • Cửa lưới chống muỗi dạng cố định: loại cửa này được lắp đặt cố định ở vị trí sử dụng bằng ốc vít, không có vị trí nào của cửa di chuyển được cả, nên loại sản phẩm này chỉ phù hợp với những nơi ít sử dụng hoặc cửa thông gió.
Nhìn chung mỗi loại cửa lưới đều có cầu tạo riệng và phù hợp với những vị trí sử dụng nhất định. Nhưng tất cả các loại cửa lưới chống muỗi đều có một tính năng chung đó là giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng, bảo vệ an toàn cho sức khỏe và cuộc sống của các thành viên trong gia đình.
Với những chia sẻ trên Hoàng Minh tin chắc quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được cho gia đình mình một sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp. Để sử dụng sản phẩm chất lượng, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến Hoàng Minh để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.
Cập nhật lần cuối: 22/04/2020 09:55:20 CH