Những kinh nghiệm khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Những kinh nghiệm khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Cho đến ngày hôm nay, sản phẩm cửa lưới chống muỗi thực sự trở thành một vật dụng vô cùng cần thiết đối với nhiều gia đình, bởi những tác dụng hữu ích của chúng. Đặc biệt là góp phần vào trong việc bảo vệ sức khỏe cho con người. Góp phần cho không gian ngôi nhà được thông thoáng, đủ ánh sáng tự nhiên và gió trong ngôi nhà bạn.

Vậy muốn sử dụng tốt sản phẩm cửa lưới chống muỗi ngoài việc biết cách lựa chọn sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm, thì chúng ta cần phải có những kinh nghiệm lắp đặt sản phẩm.

Trong bài viết dưới đây, Hoàng Minh sẽ giới thiệu đến bạn một số lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Mời các bạn cùng tham khảo.

 

cua-luoi-chong-muoi-dang-lua-cho-cua-chinh-57

Lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp với không gian giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn  

 

Lựa chọn một sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp với vị trí cần lắp đặt

Muốn việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi trở nên dễ dàng thì đầu tiên chúng ta nên lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp với vị trí lắp đặt rồi, bạn có thể tự tay thực hiện được việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

Trước hết để thực hiện việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi dễ hơn thì chúng ta nên chọn cửa phù hợp, đơn giản.

Bạn nên chọn cửa hợp với không gian, hệ thống, kích thước của cửa phải phù hợp với vị trí cần lắp và diện tích nhà. Bên cạnh đó chúng ta còn phải chọn lựa màu sắc phù hợp, hài hòa với không gian, kiến trúc ngôi nhà, và hợp phong thủy.

Bạn không nên lựa chọn cửa lưới chống muỗi có tính tương đồng với cửa nhà bạn, chẳng hạn như nếu cửa nhà bạn dạng lùa, dạng đóng mở … thì bạn không nên chọn cửa lưới chống muỗi dạng lùa hay dạng đóng mở. Bởi khi lắp cửa lưới chống muỗi nó sẽ chèn ép nhau, và hoạt động khó không được như ý.

Đặc biệt bạn nên chọn kích thước cửa có tính tương đồng với từng phong cách lắp đặt. Nếu bạn lắp đặt theo kiểu lọt vào trong thì nên, cần trừ 2mm đến 3mm khi chọn cửa. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện việc lắp đặt dễ dàng.

Còn ngược lại nếu bạn muốn lắp đặt cửa phủ bì bên ngoài thì nên lựa chọn cửa có kích thước lớn hơn. Cứ mỗi loại cửa bạn nên chọn tăng lên khoảng 5cm so với kích thước chuẩn. 

 

cac-bo-phan-cau-tao-cua-cua-luoi-chong-muoi-1.jpg

Bạn hoàn toàn có thể tự tay lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình mình với các thao tác đơn giản

 

Thực hiện lắp đặt cửa lưới chống muỗi đúng quy trình

Để thực hiện tốt việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi không có bất kì một trục trặc, hay sự cố nào thì chúng ta cần thực hiện lắp đặt đúng quy trình, đúng các thao tác thì sẽ thuận lợi cho công việc.

Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt

Chúng ta nên chuẩn bị sẵn các dụng cụ trước khi lắp đặt, để đảm bảo an toàn khi thực hiện.

 • Máy khoan tường.

 • Ốc vít các loại.

 • Vít ba ke.

 • Súng bắn silicon.

 • Máy khoan bắt vít.

 • Búa, thước, các đồ bảo hộ lao động…

Các bước lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Để lắp đặt được sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt, chúng ta nên thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Nên xem kĩ chi tiết sản phẩm, xem ở phiếu, xem các phụ kiện đi kèm như thế nào, có được đầy đủ không, nếu thiếu sẽ không thực hiện lắp đặt được.
 • Bước 2: lắp đặt khung cửa lưới chống muỗi vào, khi chuẩn bị sẵn thì tiến hành lắp đặt, khi lắp đặt xong thì đua vào khung cửa cố định. Bạn nhớ bắn vít trên các lỗ ở thanh ray để các thanh ray không bị xoắn.
 • Bước 3: tiếp theo là lắp thanh ray dưới, lắp thế nào cho cân bằng là được.
 • Bước 4: Lắp nắp góc và lắp thân cửa vào khung cửa.
 • Bước cuối là vận hành thử cửa lưới chống muỗi xem có hoạt động có tốt không. Nếu hoạt động tốt thì là được.

 

huong-dan-lua-chon-cua-luoi-chong-muoi-phu-hop.jpg

 

Hy vọng những chia sẻ trên đây, các bạn đã có thêm những kinh nghiệm để tự thực hiện việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình mình.

Nếu các bạn đang cần tư vấn để lựa chọn được sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp với không gian thiết kế của gia đình mình, vui lòng liên hệ với Cửa Hoàng Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

-------------------------------------------------

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hà Nội: Số nhà 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0943.642.356

Email: [email protected]

Website: cuahoangminh.com

Cập nhật lần cuối: 31/01/2023 08:51:06 SA