Những câu hỏi nhiều nhất về cửa lưới chống muỗi năm 2017

Những câu hỏi nhiều nhất về cửa lưới chống muỗi năm 2017 Hoàng Minh

Người dùng hay thắc mắc sản phẩm cửa lưới chống muỗi có giúp ngăn chặn côn trùng tốt nhất hay không? cửa lưới có che mất ánh sáng không? khi sử dụng lưới chống muỗi có bền chắc không? Đừng lo lắng, cửa lưới được nhiều hộ gia đình đã và đang sử dụng nhận xét rất tốt bởi lợi ích sản phẩm mang lại cho không gian sống con người trong sạch côn trùng và rất thông thoáng.

Những câu hỏi nhiều nhất về cửa lưới chống muỗi năm 2017

 

Chúng tôi nhận thấy, vào những mùa mưa là mùa muỗi và côn trùng phát triển rất nhanh nên nguy cơ mắc bệnh dịch sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,... rất cao. Do vậy,mọi người nên đề phòng và lắp đặt cửa lưới chống côn trùng là việc rất cần thiết. Nhưng vấn đề chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp có vẻ hơi khó với người dùng vì có nhiều thắc mắc, băn khoăn xoay quanh sản phẩm này.

Chính vì vậy, qua nhiều năm trong nghề và được tiếp xúc với hàng chục dự án lắp đặt cửa lưới, Hoàng Minh sẽ giúp bạn hiểu thêm và có câu trả lời cho mình để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

 

Cửa lưới chống muỗi có che khuất ánh sáng ?

Đây là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nghe thường xuyên từ người dùng. Họ lo lắng cửa lưới chống muỗi giống với các bộ cánh cửa sổ, cửa đi khi đóng lại sẽ che khuất tầm nhìn. Nhưng thực tế, nếu người dùng nào từng sử dụng cửa lưới inox chống muỗi hay lưới sợi thủy tinh thì đều rất hài lòng với sản phẩm này. Cửa lưới gần như trở nên “vô hình” và khó bị phát hiện ở khoảng cách 2m cho phép ánh sáng bên ngoài vào nhà.

 

nhung-cau-hoi-nhieu-nhat-ve-cua-luoi-chong-muoi-nam-2017

 

Cửa lưới có ngăn chặn được mọi loại côn trùng?

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi có phần lưới dệt từ sợi thủy tinh mỏng, đan xen tạo thành các ô lưới nhỏ li ti khoảng 1.5mm. Vì vậy, lưới chống muỗi hoàn toàn ngăn chặn được hầu hết các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, bướm, sâu, ong, chuột, gián,... không cho chúng có cơ hội xâm nhập vào nhà. Do đó, người dùng yên tâm lắp đặt cửa lưới chống côn trùng giữ không gian căn nhà thông thoáng, sạch sẽ.

 

Nguyên nhân thường làm hỏng cửa lưới

Thông thường, mọi người thường mua cửa lưới chống muỗi inox hoặc lưới sợi thủy tinh đạt tiêu chuẩn nên rất khó bị hỏng trong điều kiện thông thường từ môi trường. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp gia đình vô ý để vật nhọn hoặc do bị vật nuôi dùng móng vuốt cào rách lưới làm hỏng cửa lưới. Trong trường hợp lưới bị hỏng, người dùng có thể thay lưới chống muỗi tại Hoàng Minh giúp tiết kiệm kinh phí hơn là thay bộ cửa lưới mới.

 

Cửa lưới chống muỗi có bền chắc, trang trí nhà có đẹp không?

Có rất nhiều công cụ chống muỗi như vợt muỗi, máy đuổi muỗi,...nhưng cửa lưới chống muỗi vẫn là một thiết bị được nhiều gia đình tin dùng. Vì sản phẩm khá chắc chắn, bền bỉ, thậm chí sản phẩm sử dụng hàng chục năm không cần thay thế phụ tùng hay sửa chữa nếu biết cách sử dụng, bảo dưỡng và quy trình vệ sinh tốt. Ngoài ra, lắp đặt cửa lưới chống côn trùng ngày nay được thiết kế tinh xảo, có tính thẩm mỹ cao nên giúp gia đình bạn trang trí ngôi nhà nổi bật, sang trọng, hiện đại hơn.

 

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:54:00 SA