Giá cửa lưới chống muỗi bao nhiêu?

Giá cửa lưới chống muỗi bao nhiêu? Hoàng Minh

Giá cửa lưới chống muỗi được tính dựa theo tính năng, mẫu mã, kích thước, màu sắc của sản phẩm khách hàng mong muốn 

Giá cửa lưới chống muỗi bao nhiêu?

 

Do trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán cửa lưới chống muỗi làm khách hàng cảm thấy khó lựa chọn và băn khoăn mua cửa lưới chống muỗi giá rẻ, chất lượng ở đâu? Hay câu hỏi khách hàng quan tâm nhất để lắp đặt cửa lưới cho gia đình mình, đó là giá cửa lưới chống muỗi là bao nhiêu? Vậy sau đây, cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi và tư vấn thêm các gói dịch vụ mua và lắp đặt cửa lưới tốt nhất.

 

gia-cua-luoi-chong-muoi-bao-nhieu

 

Cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với việc rất nhiều các mẫu cửa lưới ra đời, chất liệu, kiểu dáng, giá thành khác nhau. Vì thế, khách hàng nên chọn giá cửa lưới phù hợp với thu nhập của gia đình để lựa chọn được sản phẩm như ý muốn. Mà kể cả mua cửa lưới chống muỗi giá siêu rẻ vẫn đáp ứng được việc phòng chống muỗi và côn trùng độc hại. Bất kỳ sản phẩm cửa lưới chống muỗi giá rẻ nào mua tại Hoàng Minh đảm bảo thiết kế linh hoạt, an toàn, vừa chống muỗi và côn trùng, vừa mang đến không gian thoáng mát. Bên cạnh đó, phí lắp đặt cửa lưới chống muỗi rất thấp, lắp đặt tại mọi vị trí như cửa chính, cửa sổ, ban công, ô thoáng của ngôi nhà. Lựa chọn cửa lưới chống muỗi cao cấp còn như là một món đồ nội thất hiện đại, giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, lịch sự hơn.

 

Giá mỗi sản phẩm cửa lưới chống muỗi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, giá cửa lưới chống muỗi bao nhiên cần xác định trên diện tích lắp đặt, đồng thời về yêu cầu chất liệu, kích thước sản xuất cửa lưới chống muỗi. Hiện nay, Hoàng minh tính giá cửa lưới chống muỗi và côn trùng theo mỗi mét vuông đã bao gồm cả phần khung và phần lưới của cửa. Thông thường, giá trung bình một cửa lưới chống muỗi dao động từ khoảng vài trăm nghìn tới một triệu đồng trên mỗi mét vuông. Đối với những mẫu cửa lưới được yêu cầu làm từ chất liệu cao cấp hơn thì giá thành sẽ chênh lệch hơn một chút. Bởi vậy, thay cho việc sử dụng hóa chất hay dụng cụ diệt muỗi làm tốn công sức mà lại không an toàn, thì cửa lưới chống muỗi là biện pháp hữu hiệu nhất.

 

Với mỗi loại cửa như: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới xếp, cửa lưới cố định, cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở, lưới inox chống muỗi,... đều có đặc trưng, tính năng, màu sắc khác nhau nên giá cửa lưới cũng khác nhau, tuy nhiên là giá không cao hơn là mấy.

 

Những thông tin chúng tôi kể trên nhằm giúp người tiêu dùng lựa chọn cửa lưới chống côn trùng phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng của mình. Nếu còn thắc mắc khác về sản phẩm cửa lưới Hoàng Minh hoặc băn khoăn với giá cả cửa lưới thì liên hệ qua số điện thoại: 0943 642 356 sẽ được nhân viên tư vấn thêm. 

 

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:15:06 SA