Cửa lưới chống muỗi khắc tinh của muỗi và côn trùng

Cửa lưới chống muỗi khắc tinh của muỗi và côn trùng Hoàng Minh

Bằng cách nào mà cửa lưới chống muỗi được coi là khắc tinh của muỗi và các loại côn trùng có cánh, khi mà chúng rất khó tiêu diệt bởi khả năng dễ dàng bay và chuyển sang địa điểm khác khi bị phát hiện và xua đuổi?

Cửa lưới chống muỗi được coi là khắc tinh với muỗi
 

Dù bạn có cố gắng giữ gìn vệ sinh sạch sẽ đến mức nào trong cuộc sống hàng ngày thì vẫn không thể tránh khỏi những loại côn trùng gây hại đến sức khỏe con người như gián, ruồi, muỗi… Những loại này thường rất khó tiêu diệt bởi chúng có cánh, dễ dàng bay và chuyển sang địa điểm khác khi bị phát hiện và xua đuổi nên cần có một biện pháp thật sự hiệu quả để ngăn chặn. Trong thời gian gần đây, cửa lưới chống muỗi được coi như vật dụng đại kị với các loại côn trùng này bởi khả năng bảo vệ không gian ngôi nhà, không cho muỗi và côn trùng xâm nhập.

 

 

 

Những mối nguy hại xuất phát từ các loại côn trùng

 

  • Gián: do tập tính sống ở những nơi tối tăm, bẩn thỉu và đặc tính chuyên gặm nhấm nên gián có khả năng hủy hoại thức ăn và các vật dụng trong nhà như quần áo, vảo, sách vở.
  • Kiến: tuy kích thước nhỏ bé nhưng trong quá trình bò từ môi trường bên ngoài vào thức ăn, loài côn trùng này lại có khả năng mang theo một lượng vi khuẩn rất lớn làm tác động không tốt đến sức khỏe của con người. Ngoài ra, nếu không may bị kiến đốt đẫn tới nhiều trường hợp bị phát ban, mẩn đỏ, ngứa ngáy rất khó chịu.
  • Ruồi: không khó để chúng ta bắt gặp con vật đá ng ghét này ở những nơi có nhiều thức ăn, thực phẩm hoặc nơi chứa rác thải như khu dân cư, chuồng động vật… Đa số các bệnh tật ở người như giun sán, kiết lị, tiêu chảy, nấm mụn ngoài da... đều do nguyên nhân nhiễm khuẩn qua đồ ăn, thức uống mà ruồi đậu vào.
  • Muỗi: phát triển và sinh sản chủ yếu ở những vị trí ẩm ướt như đầm lầy, ao hồ hoặc các vũng nước đọng ở nhiệt độ trung bình từ 20-25 độ C, muỗi chính là vật trung gian lây nhiễm bệnh giữa động vật với người và giữa người với người. Các căn bệnh do muỗi truyền nhiễm thường rất nguy hiểm và chưa có thuốc đặc trị hiệu quả như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da…

 

Cửa lưới chống muỗi bảo vệ toàn bộ ngôi nhà

 

Giờ đây, nhờ tiến bộ của khoa học kĩ thuật và công nghệ, sản phẩm cửa lưới chống muỗi được ra đời khiến cho muỗi và các loại côn trùng không còn cơ hội xâm nhập vào không gian ngôi nhà của bạn. Bạn không cần quá lo lắng về sức khỏe của các thành viên trong gia đình nữa, bởi vì:

  • Cửa lưới chống muỗi với những mắt lưới nhỏ ngăn chặn không cho muỗi và các loại côn trùng như ruồi, gián, kiến, bọ xít có thể lọt qua để vào nhà.
  • Cửa lưới chống muỗi đảm bảo được độ bền khi phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường, thời tiết khắc nghiệt mà vẫn giữ được sự sang trọng, hiện đại.
  • Cửa lưới chống muỗi cực kỳ an toàn cho các thành viên trong nhà, đặc biệt là trẻ em vì không sử dụng hóa chất độc hại.
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:16:17 SA