Cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe người cao tuổi

Cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe người cao tuổi Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi thiết kế chắc chắn, gọn gàng không gây vướng víu cho người sử dụng, nhất là không gây cản trở khó khăn cho việc đi lại của người cao tuổi.

Cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe người cao tuổi

 
Trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, các đối tượng được ưu tiên hàng đầu thường là trẻ em, người cao tuổi, người tàn tật và phụ nữ có thai. Vì vậy với những gia đình có người cao tuổi, việc bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi tránh khỏi các loại côn trùng gây bệnh truyền nhiễm như ruồi, muỗi, gián, chuột… là điều hết sức cần thiết. Cửa lưới chống muỗi chính là vật dụng hữu ích nhất với khả năng ngăn chặn côn trùng vượt trội được các gia đình Việt Nam tin tưởng sử dụng trong thời gian vừa qua và cả trong tương lai.
 
Vì sao cần lắp cửa lưới chống muỗi khi gia đình có người cao tuổi?
 
Mỗi khi trái gió trở trời, sức khỏe của những người cao tuổi đã bị tác động không tốt nên thường xuyên trở bệnh, đau yếu. Đặc biệt vào thời gian thời tiết chuyển mùa, mưa gió nồm ẩm tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh và các loại muỗi phát triển mạnh, sức đề kháng của người cao tuổi có hạn nên rất dễ nhiễm bệnh. 
 
cua-luoi-chong-muoi-bao-ve-nguoi-cao-tuoi-33
 
Khi phải tiếp xúc thường xuyên hoặc sinh sống hàng ngày ở môi trường có nhiều bụi bẩn hoặc bị côn trùng đốt cắn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt của người cao tuổi. Hay đơn giản như việc ngủ nghỉ của người già cũng gặp nhiều khó khăn, nếu bị tiếng muỗi vo ve làm phiền cũng khiến họ có thể bị mất ngủ trầm trọng dẫn tới cơ thể mệt mỏi, sức khỏe giảm sút và ốm yếu triền miên lâu ngày không khỏi. Các loại hóa chất xua đuổi, tiêu diệt muỗi cũng được khuyến cáo không nên sử dụng khi trong nhà có người cao tuổi, do đó lắp đặt cửa lưới chống muỗi là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất để bảo vệ họ.
 
Công dụng của cửa lưới chống muỗi đối với người cao tuổi.
 
Cuộc sống ngày càng công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt nhưng đi kèm với đó là khói bụi, rác thải, bệnh tật cũng rất nhiều và khó kiểm soát. Từ đó, các sản phẩm có tác dụng ngăn chặn các tác nhân gây hại để bảo vệ sức khỏe con người được ra đời và cải tiến thường xuyên, trong đó có cửa lưới chống muỗi. Không chỉ ngăn muỗi, côn trùng mà cửa lưới còn có tính năng ngăn bụi bẩn rất tốt, mang lại không khí trong lành cho môi trường sống của người cao tuổi. 
 
Với kích thước nhỏ li ti của các lỗ lưới, các loại muỗi và côn trùng vừa không thể lọt qua mà vừa đảm bảo được sự lưu thông của không khí, ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra bên ngoài không bị cản trở hay hạn chế giúp người cao tuổi có cuộc sống an lành, vui vẻ và mạnh khỏe hơn. Giấc ngủ của họ cũng nhẹ nhàng, thư thái và sâu giấc hơn khi không bị đánh thức, trằn trọc bởi tiếng muỗi và côn trùng làm phiền.
 
Chất liệu sản xuất cửa lưới chống muỗi an toàn cho người cao tuổi.
 
Bằng những chất liệu cao cấp như inox 304 không gỉ, sợi thủy tinh có phủ nhựa PVC mềm dẻo mang lại độ bền cao cho sản phẩm, cửa lưới chống muỗi không bị hao mòn, rách hỏng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà. Điều quan trọng nhất là nó không hề có hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người cao tuổi cũng như các thành viên khác trong gia đình.
 
Khung nhôm cửa lưới chống muỗi làm bằng nhôm định hình theo tiêu chuẩn kĩ thuật, sản phẩm dễ sử dụng phù hợp cả với những người cao tuổi với những thao tác đóng mở nhẹ nhàng. Thiết kế chắc chắn, gọn gàng không gây vướng víu cho người sử dụng, nhất là không gây cản trở khó khăn cho việc đi lại của người cao tuổi.
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:19:07 SA