Cửa chống muỗi - giải pháp chống mẩn ngứa do muỗi gây ra

Cửa chống muỗi - giải pháp chống mẩn ngứa do muỗi gây ra Hoàng Minh

Những loài muỗi độc gây khả năng ngứa cao, mẩn đỏ khi chúng đậu vào người và sử dụng cửa chống muỗi sẽ là biện pháp tốt nhất để bảo vệ bạn và gia đình.

Có cửa chống muỗi không lo mẩn ngứa

 

 

Thời tiết thay đổi là nguyên nhân giúp loài muỗi, gián, côn trùng phát triển mạnh và gây ra các hệ lụy về sức khỏe cho con người. Hiện nay đang xuất hiện những loài muỗi độc gây khả năng ngứa cao, mẩn đỏ khi chúng đậu vào người và sử dụng cửa chống muỗi sẽ là biện pháp tốt nhất cho bạn.

 

Cửa chống muỗi có gì đáng dùng?

 

cửa chống muỗi dạng xếp

 

Với thiết kế sáng tạo, cửa chống muỗi mang bề mặt lưới giúp trao đổi không khí cực tốt. 

 

  • Các sợi lưới được cấu tạo từ Inox 304 bền, đẹp, không gỉ hoặc lưới inox 316. Nó giúp ngôi nhà của bạn trở nên thoáng khí, ngăn chặn nguy cơ ẩm, mốc, nguy cơ sinh sản của các vi khuẩn, kiến, muỗi,.. trong căn phòng. 
  • Khung cửa được tạo từ các chất liệu: Inox, nhôm, .. được sơn tĩnh điện tăng cao độ bền với thời gian sử dụng. Khi lựa chọn cửa chống muỗi ở Hoàng Minh, bạn sẽ được các chuyên gia kỹ thuật và đội ngũ thiết kế tư vấn về sản phẩm sử dụng. Đảm bảo mọi yêu cầu của cửa chống muỗi phù hợp với kết cấu ngôi nhà của bạn. 

 

Khi sử dụng cửa chống muỗi khách hàng sẽ an tâm với độ thích nghi khí hậu thời tiết, cửa bền và chắc ngay cả trước những môi trường khắc nghiệt hay như gần biển. 

 

Việc lau chùi cửa chống muỗi trở nên dễ dàng và tiện lợi với sự di chuyển nhẹ nhàng của các đường ray dưới. Các sản phẩm hiện nay đều an toàn với người sử dụng và đạt hiệu quả chống muỗi lâu dài, bền đẹp. Vì thế cửa chống muỗi đã và đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng ngăn chặn, ruồi, muỗi, các con côn trùng nhỏ. 

 

Lắp thêm cửa lưới có phải đục thêm tường?

 

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-dep-15

 

Không như các loại cửa kính, cửa gỗ thông thường, cửa lưới chống muỗi được thiết kế chuyên biệt tăng khả năng ngăn côn trùng, bụi và các vật thể khác mà không cần đục thêm tường. Bạn có thể lắp đặt bên trong hoặc bên ngoài hệ cửa có sẵn mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay cản trở việc đóng mở cửa cố định.

 

Cửa chống muỗi làm tăng không gian sinh hoạt cho cả gia đình, cung cấp đủ không khí và ánh sáng cần thiết giúp tiết kiệm năng lượng mua ngoài. Sử dụng năng lượng tự nhiên nhiều sẽ làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt là ở trẻ nhỏ, tăng khả năng thích nghi môi trường tự nhiên và điều kiện khí hậu hay biến đổi ở Việt Nam. 

 

Sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ không làm phá vỡ kiến trúc ngôi nhà mà còn tiện cung cấp ánh sáng, và sự an tâm về sức khỏe cho các thành viên. Vì để chăm sóc sức khỏe cho gia đình khỏi bị muỗi cắn và các con côn trùng gây hại, Hoàng Minh luôn hoàn thiện, tiến bộ về thiết kế cửa chống muỗi với mong muốn bảo vệ sức khỏe mọi người dân khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

 

Tin tưởng sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thương yêu.

 

 

____________________

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hà Nội: Số nhà 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0943.642.356

Email: [email protected]

Website: https://cuahoangminh.com

 

 

Cập nhật lần cuối: 27/12/2021 08:51:06 CH