Cửa Lưới Chống Chuột Chính Hãng Siêu Bền

Cửa Lưới Chống Chuột Chính Hãng Siêu Bền Hoàng Minh

Cửa lưới chống chuột là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay với ưu điể phòng chóng sự xâm nhập của chuột và một số loài côn trùng tới gia đình bạn.

Chuột là động vật nguy không những gây ảnh hưởng đến cuộc sống con người mà nó còn là một trong những tác nhân gây lên các dịch bệnh nguy hiểm ở con người. Chuột có sức sống dẻo dai, sinh trưởng nhanh chóng, nhiều, thức ăn chủ yếu là các loại thực phẩm của con người như: thóc, gạo, các loại củ, ngoài ra chuột rất thích gặm nhậm những đồ vật chất liệu như gỗ. Chính vì vậy mà nhiều người đau đầu tìm phương pháp phòng tránh chuột bọ xâm nhập vào gia đình, hiện nay phương pháp tối ưu nhất để phòng tránh chuột tối ưu nhất là dùng cửa lưới chống chuột.
 
 
lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-tai-quan-Tan-Phu-3
Cửa lưới chống chuột an toàn cho mọi gia đình

Tác Hại Của Chuột Đối Với Đời Sống Gia Đình

 • Chuột phá hoại đồ vật: chuột là động vật gặm nhấm, và chúng ưa thích gặm nhấm đồ vật như: bàn ghế, tủ, giấy tờ, hàng hóa thực phẩm... Đối với những công ty, doanh nghiệp cửa hàng thì chuột sẽ gây thiệt hại rất nhiều về mặt kinh tế.
 • Gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày như: chuột phá hoại các đồ dùng sinh hoạt, ống nước, cắn phá tủ quần áo, bàn ghế, vải vóc, dây điện.
 • Gây nguy hiểm về thương vong: việc chuột cắn dây điện khiến dây điên bị hở sẽ gây nguy hiểm đến tích mạng của con người, không những vậy việc cắn dây điện của ô tô, xe máy, làm hỏng ống dẫn gas còn gây cháy nổ.
 • Chuột gây lây lan dịch bệnh: Môi trường sống của chuột là những nơi tối tăm, bẩn thỉu như: ống cống, bãi rác... nên bản thân chúng chưa rất nhiều sinh trùng, vi khuẩn gây ảnh hưởng đên sức khỏe con người.

Các Biện Pháp Xử Lý Việc Xâm Nhập Của Chuột

 • Nuôi chó mèo trong gia đình: biện pháo này không những giúp con người trong nhà mà mèo và chó còn là hai động vật khắc tinh của chuột.
 • Dùng hành tây: nếu băm nhỏ hành tây để nơi mà chuột đi lại nhiều, nếu chuột ăn trong một thời gian sẽ khiến ảnh hưởng đến hệ hô hấp của chuột.
 • Sử dụng long não: đây là một trong những chất phòng và diệt chuột hiệu quả nhất, mùi của long não sẽ khiến chuột sợ mà bỏ chạy.
 • Dùng thuốc diệt chuột: biện pháp này mang liệu hiệu quả khá cao, loại bã này không gây mùi nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng, khi chuột ăn phải sẽ chết ngay lập tức.
 • Dùng bẫy: việc dùng bẫy được dùng từ rất lâu trước đây nhưng hiện nay trong môi gia đình thường nuôi thêm động vật, nên nếu dùng bẫy thì sẽ gây nguy hiểm cho các các con vất khác trong nhà.
 • Dùng cửa lưới chống chuột: đây là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay không những phòng tránh chuột bọ hiệu quả mà nó còn có nhiều ưu điểm ưu việt khác.

Ưu Điểm Của Cửa Lưới Chống Chuột

lap-dat-cua-luoi-chong-chuot-thay-the-cho-thuoc-diet-chuot-52

Cửa lưới chống chuột ngăn chặn chuột và côn trùng hiệu quả

 • Cửa lưới chống chuột có độ dẻo dai cao vì vậy mà chuột không cắn phá được, bảo vệ an toàn cho gia đình người sử dụng.
 • Khi lắp đặt cửa sẽ không gây ảnh hưởng đến hệ thống cửa chính mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian.
 • Cửa có thiết kế hiện đại, đa dạng phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau.
 • Cửa có tuổi thọ cao, người dùng có thể sử dụng trong 5 – 10 năm.
 • Cửa không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người sử dụng.
Cửa lưới chống chuột Hoàng Minh là sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Cửa lưới chống chuột Hoàng Minh đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng từ tính thẩm mỹ đến chức năng của cửa. Không những vậy khi sử dụng sản phẩm của Hoàng Minh thì người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến đơn vị Hoàng Minh để được tư vấn chi tiết nhất.
Cập nhật lần cuối: 16/02/2021 09:20:34 SA