Các biện pháp diệt muỗi an toàn không dùng hóa chất

Các biện pháp diệt muỗi an toàn không dùng hóa chất Hoàng Minh

Nếu lạm dụng thuốc diệt côn trùng hoặc sử dụng không đúng cách rất dễ gây ra các căn bệnh về lâu dài. Vì thế nên, cách tốt nhất đó là nên sử dụng các biện pháp chống muỗi an toàn, hiệu quả không dùng hóa chất, một trong những phương pháp chống muỗi được đông đảo khách hàng sử dụng hiện nay đó chính là cửa lưới chống muỗi

Do thói quen của người Việt Nam luôn thích trồng các cây cảnh quanh nhà nên đây chính là môi trường dễ cho muỗi phát triển, sinh sôi đặc biệt là vào mùa mưa. Dẫn tới ngôi nhà thường có sự xuất hiện của ruồi, muỗi, gián, kiến .. rất không an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 
 
Một trong những cách được người dân chọn nhiều nhất đó chính là sử dụng loại thuốc diệt côn trùng có hiệu quả nhanh chóng. Thế nhưng nếu lạm dụng thuốc diệt côn trùng hoặc sử dụng không đúng cách rất dễ gây ra các căn bệnh về lâu dài. Vì thế nên, cách tốt nhất đó là nên sử dụng các biện pháp chống muỗi an toàn, hiệu quả không dùng hóa chất như:
 
 

1. Vệ sinh khu vực trong nhà & xung quanh nhà

 
 
cửa lưới chống muỗi giúp phòng chống 
sốt xuất huyết hiệu quả
 
 
Việc vệ sinh nhà cửa thường xuyên để không chỉ hạn chế sự xuất hiện của côn trùng và ruồi, muỗi mà còn giúp cho môi trường sống trong lành nhất. Thường xuyên quét dọn và lau chùi các ngõ ngách sẽ loại bỏ nơi trú ẩn của các côn trùng trên.
 
Ngoài ra, thường xuyên phát quang bụi rậm quanh nhà, vệ sinh các chậu chứa nước quanh nhà vào mùa sinh sản của muỗi là điều mà chúng ta nên chú ý. Phòng chống sự phát triển của muỗi hay côn trùng ngay từ đầu là điều cần thiết.
 
 

2.Trồng các cây chống muỗi

 
 
Có những loại cây có tác dụng chống và xua đuổi muỗi khá hiệu quả mà lại rất dễ trồng như: cây xả, cúc vạn thọ, cây húng thảo,.. Trồng cây này xung quanh nhà vừa có tác dụng phát huy vẻ đẹp mỹ quan lại còn giúp chống muỗi rất tốt.
 
 

3. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng

 
cua-luoi-chong-muoi-dang-lua-mau-van-go-1
 
Nếu như nhà bạn không có khuôn viên cho việc trồng các loại cây trên hoặc bạn không có nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa 1 cách thường xuyên nhất thì bạn nên chọn lựa biện pháp lắp đặt cửa lưới chống muỗi.
 
Bạn chỉ cần liên hệ đến nhà cung cấp sẽ có nhân viên thực hiện đo đạc tư vấn, lắp đặt trong ngay trong ngày cho bạn, bạn chỉ cần đợi hoàn thành là có thể sử dụng ngay. Những loại cửa chống muỗi thay thế cho hệ thống cửa hiện tại giúp trang hoàng cho ngôi nhà bạn theo phong cách mới hiện đại hơn. 
 
Sử dụng biện pháp chống muỗi không dùng hóa chất giúp cho môi trường sống của con người trở nên thân thiện, xanh sạch hơn bao giờ hết. 
Chung tay bảo vệ môi trường không có côn trùng dịch bệnh.
 
Cập nhật lần cuối: 22/01/2021 04:54:15 CH