Bảo trì cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh đúng cách

Bảo trì cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh đúng cách Hoàng Minh

Cách sử dụng và bảo trì để duy trì độ bền đẹp và hiệu quả sử dụng cho những sản phẩm cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh lắp đặt trong các ngôi nhà.

Cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh

 

Cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa biết làm cách nào để duy trì độ bền đẹp và hiệu quả sử dụng cho những sản phẩm cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh lắp đặt trong ngôi nhà của mình.

 

cua-luoi-chong-muoi-soi-thuy-tinh-17

Cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh

 

Ưu điểm lưới chống muỗi sợi thủy tinh:

 

 • Lưới rất mềm, dẻo, mật độ mắt lưới dày đặc ngăn ngừa mọi sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng, bụi bẩn mà vẫn đảm bảo được ánh sáng và sự thông thoáng cho ngôi nhà, không hề tối tăm hay bí bách.
 • Độ bền cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh rất cao, có khả năng chống cháy, chống tia UV, không có hóa chất độc hại tạo nên mùi hôi nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 • Lưới chống muỗi sợi thủy tinh có thể được thiết kế nhiều kích thước để phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau, từ 1m đến 2m.

 

ve-sinh-cua-luoi-chong-muoi-dang-mo.jpg

Vệ sinh cửa lưới chống muỗi bằng khăn mềm, ẩm để không làm rách phần lưới chống muỗi

 

 

Các chăm sóc và bảo trì cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh:

 

 • Cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh muốn giữ được vẻ bền đẹp thì cần được bảo vệ và hạn chế tối đa những yếu tố tác động xấu, tạo nên những lỗi hư hỏng như môi trường khắc nghiệt, thời tiết thay đổi thất thường, ngoại lực từ con người và động vật tác động lên cửa.
 • Thường xuyên theo dõi ray cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh xem nó có hoạt động trơn tru không, thao tác đóng mở có dễ dàng hay không? Nếu có bụi bẩn hay rác bám vào thì cần dọn dẹp sạch sẽ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cửa lưới được hoạt động dễ dàng, phát huy tối đa chức năng của mình.
 • Huấn luyện các con vật nuôi trong gia đình tránh ca cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh, cũng như các đồ nội thất hay gia dụng khác trong nhà để tránh chúng dùng móng vuốt sắc nhọn cào vào làm rách lưới.
 • Khi không sử dụng, hãy xếp hoặc cuốn cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh lại để vừa không vướng lối đi lại, vừa mang lại những lợi ích rất tốt cho cửa như: bảo vệ độ bền, hạn chế bám bụi, giữ gìn màu sắc không bị phai nhạt…
 • Khi trời có gió mạnh, tốt nhất bạn nên thu cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh của nhà mình lại để hạn chế làm hỏng lưới.
 • Thường xuyên vệ sinh, làm sạch cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh ít nhất 2 tháng/ lần để cửa luôn giữ được độ bền và vẻ đẹp như ban đầu. Bạn có thể sử dụng các dụng cụ đơn giản như máy hút bụi, khăn ẩm để lau chùi cửa nhẹ nhàng.
   

Với những chia sẻ hướng dẫn bảo trì cửa lưới chống muỗi sợi thủy trên, hi vọng khách hàng đã có thêm nhiều nhiều kiến thức để sử dụng cửa nhà mình đúng cách và gia tăng độ bền lâu dài, tiết kiệm chi phí thay tháo sửa chữa.

____________________

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hà Nội: Số nhà 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0943.642.356

Email: [email protected]

Website: https://cuahoangminh.com

Cập nhật lần cuối: 30/11/2021 08:26:57 CH